z
Đánh giá chuyên sâu New

MaiNguyen.vn - Điện thoại di động, máy tính bảng, phụ kiện

Số 15 - BlackBerry Classic : Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại  

ĐÁNH GIÁ CHUYÊN SÂU

Số 15 - BlackBerry Classic : Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại

Hiện có 15 bài Đóng

BIG SALE TODAY!

HTC Desire SV giá sốc: Giảm 43%

 
HTC Desire SV giá sốc: Giảm 43%

TẾT ĐẾN RỒI, GIÁ TỐT LẮM!

SONY Z3, Z3C, Z2, T2 Ultra: Giá sốc quà khủng

 
SONY Z3, Z3C, Z2, T2 Ultra: Giá sốc quà khủng

Lộ diện 5 điện thoại Nokia Lumia mới: Bất ngờ!

Ngày đưa tin:13/07/2012 12:41 AM

Một số các nhà phát triển đã vô tình phát hiện ra 5 mẫu điện thoại Lumia và Belle của Nokia trên trang Remote Device Access (RDA) của hãng này. Tuy nhiên, thật bất ngờ là không có chiếc điện thoại Windows Phone 8 nào tồn tại trong danh sách mới rò rỉ này.

5 mẫu điện thoại Lumia mới của Nokia.
5 mẫu điện thoại Lumia mới của Nokia.

Theo trang Nokia Power User, các nhà phát triển đã truy cập vào công cụ trực tuyến Remote Device Access (RDA) và vô tình phát hiện ra loạt sản phẩm sắp ra mắt của Nokia. Trong danh mục điện thoại đang phát triển của Nokia có 4 mẫu là điện thoại Windows Phone 7.5, và có 1 mẫu chạy hệ điều hành Symbian Belle - Nokia 850 Belle.

Lumia 920, 950, 1001 và Nokia 510 là những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Windows Phone 7.5. Điều này khiến giới công nghệ khá bất ngờ, và cho rằng thông tin này có vẻ không hợp lý bởi Nokia vẫn tiếp tục sản xuất điện thoại Windows Phone 7.5 cao cấp trong khi mà các thế hệ điện thoại Windows Phone 8 sắp sửa được ra mắt.

Trong khi đó, Nokia Belle 805 có vẻ như là phiên bản giá rẻ và thấp cấp hơn của điện thoại chụp ảnh “khủng” Nokia 808 PureView.

Trang web Nokia Power User cho rằng Nokia cần phải duy trì sức cạnh tranh của mình trên thị trường smartphone trước khi điện thoại Windows Phone 8 ra mắt. Thế nên, nếu Nokia 510 sẽ là điện thoại Windows Phone 7.5 rẻ nhất trên thị trường thì sẽ có nhiều cơ hội cạnh tranh với các đối thủ Android.

Theo Dân Trí
Ý KIẾN CỦA BẠN VỀ "Lộ diện 5 điện thoại Nokia Lumia mới: Bất ngờ!"

Nhận xét của bạn: (gõ tiếng Việt có dấu, không quá 1000 chữ)

Ý kiến bạn đọc về "Lộ diện 5 điện thoại Nokia Lumia mới: Bất ngờ!" (0)