HOT LINE: +84 977 385 385

Đánh giá chuyên sâu New

MaiNguyen.vn - Điện thoại di động, máy tính bảng, phụ kiện

Số 13 - Nokia Lumia 830 : Xứng đáng ở phân khúc tầm trung  

ĐÁNH GIÁ CHUYÊN SÂU

Số 13 - Nokia Lumia 830 : Xứng đáng ở phân khúc tầm trung

Hiện có 13 bài Đóng

Skyfire

Skyfire

ĐÁNH GIÁ:

(14 lượt)

Chia sẻ:

Phiên bản: 1.5
08/01/10
2.354
Windows Mobile 6.x Pro
Skyfire
Liên hệ cài đặt tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyên.

Một trong số những tính năng phổ dụng nhất của Skyfire là có thể chơi các tập tin flash video. Điều đó có nghĩa, bạn sẽ không gặp trở ngại gì khi duyệt các trang video phổ thông như Youtube, Vimeo hoặc các trang nghe nhạc trực tuyến như Last.FM, Imeem hoặc bất kì trang thông tin đa phương tiện nào khác.

 

Phiên bản mới nhất của Skyfire giúp người dùng trải nghiệm tốc độ và chất lượng tốt hơn đáng kể khi thưởng thức hình ảnh, video trực tuyến. Đối với các trình duyệt dành cho điện thoại di động, thông thường chất lượng không được đảm bảo như tập tin phát do phải thu nhỏ hoặc phóng to video. Khi thử nghiệm với phiên bản mới nhất của Skyfire, lỗi này dường như đã được khắc phục tốt. Chất lượng tập tin thu được vẫn không thay đổi khi phóng to hoặc thu nhỏ video.

 

Nhưng một trong những tính năng mới mà nhiều người sẽ chú ý tới khi sử dụng Skyfire đó là trình duyệt này đã hỗ trợ tải tập tin. Vốn dĩ, chỉ các tập tin văn bản như Word hay PDF mới được hỗ trợ tải về nhưng nay, một tập tin âm thanh nén mp3, tập tin đính kèm trong Gmail, hay tập tin có định dạng nén.... đều có thể nhờ Skyfire tải về máy. Skyfire giúp bạn chọn nơi để lưu lại tập tin và hiển thị quá trình tập tin được tải về. Tuy nhiên, người dùng sẽ chỉ có thể tải về một tập tin duy nhất trong cùng một thời điểm.

 

Vẫn còn những lỗi nhỏ về khả năng hỗ trợ kết nối khi bị mất mạng chưa thật tốt, chưa cho phép nhập các bookmark từ trình duyệt. Tuy nhiên, với nhiều tính năng mới ở phiên bản cập nhật lần này, hẳn người dùng sẽ cảm thấy thật sự thú vị khi được trải nghiệm một trình duyệt tương đối tốt và miễn phí.

 

Lên trên