HOT LINE: +84 977 385 385

Đánh giá chuyên sâu New

MaiNguyen.vn - Điện thoại di động, máy tính bảng, phụ kiện

Số 13 - Nokia Lumia 830 : Xứng đáng ở phân khúc tầm trung  

ĐÁNH GIÁ CHUYÊN SÂU

Số 13 - Nokia Lumia 830 : Xứng đáng ở phân khúc tầm trung

Hiện có 13 bài Đóng

Speed Test - Kiểm tra tốc độ mạng

Speed Test - Kiểm tra tốc độ mạng

ĐÁNH GIÁ:

(2 lượt)

Chia sẻ:

Phiên bản: 1.0
19/03/10
3.810
RIM (BlackBerry)
tại đây (27,09 KB - 916 lượt)
Xtreme Labs
Liên hệ cài đặt tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyên.

Speedtest của Xtreme Labs dùng cho ứng dụng BlackBerry chính xác như tên của nó ngụ ý: Một phần mềm cho phép bạn test các download không dây của thiết bị BlackBerry và tốc độ upload. Về phần sử dụng phần mềm này thì quá đơn giản.

Sau khi download ứng dụng, bạn chỉ cần kích vào biểu tượng Speedtest, chấp nhận bất cứ điều khoản gì mà ứng dụng yêu cầu bạn và chọn "Start Speedtest".

Thiết bị của bạn sẽ đánh giá tốc độ kết nối mạng không dây của BlackBerry. Ứng dụng làm việc với BlackBerry bóng xoay – tất cả các thiết bị dòng 8xxx ngoại trừ họ 87xx – và Storm 95xx. Speedtest cho BlackBerry phép bạn test các kiểu mạng của mình như 3G và Wi-Fi.

Bạn cũng có thể gửi email các kết quả test của mình bằng việc kích phím BlackBerry Menu sau khi quá trình test hoàn tất và chọn "E-Mail Result".

Tuy có một số lỗi trong ứng dụng và không thực sự chưa đạt đến lý tưởng trong việc chỉ định kiểu mạng mà bạn muốn đánh giá khi không cần vô hiệu hóa chúng, tuy nhiên xét cho cùng thì Speedtest vẫn là một phần mềm đáng nghiên cứu và sử dụng.

Lên trên