TIN TỨC
[2019] Bose Roadshow đã trở lại: Nhận quà chất, trải nghiệm sản phẩm mới, mua hàng giảm giá cực sâu
Hoạt động Mai Nguyên

[2019] Bose Roadshow đã trở lại: Nhận quà chất, trải nghiệm sản phẩm mới, mua hàng giảm giá cực sâu

Chỉ trong 4 ngày cuối tuần từ sáng thứ năm - 31.10 đến chủ nhật - 03.11.2019 tại sảnh chính - Atrium, Tầng L1 của TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1, TP.HCM, hãy đến và trải nghiệm những đổi mới và tốt nhất đến từ Bose, bạn sẽ còn nhận được nhiều quà tặng, thưởng thức nhiều tiết mục trình diễn, trải nghiệm sản phẩm mới và mua hàng giảm giá...
Mai Nguyên,28/10/19

*** Xem toàn bộ các sản phẩm của Bose!!!

Như bạn đã biết, chỉ trong năm 2019 này, Bose đã trình làng nhiều sản phẩm âm thanh mang tính cách mạng, điển hình là kính mát nghe nhạc Bose Frames, tai nghe chống ồn thế hệ mới Bose Headphones 700các sản phẩm loa không dây thuộc hệ sinh thái Bose thông minh. Với những đổi mới và bước tiến lớn đem lại trải nghiệm âm thanh chưa từng có cho cuộc sống hiện đại, Bose Show 2019 chính là sân chơi công nghệ lớn nhất năm để Bose có thể giao lưu, cũng như giới thiệu toàn bộ các siêu phẩm hàng đầu này, cùng các tuyệt đỉnh sẽ chính thức lộ diện trong thời gian tới, đến gần hơn với đông đảo những người yêu âm nhạc, âm thanh, đặc biệt là fan của sản phẩm Bose.

Mỗi một dòng sản phẩm mới nhất từ Bose trong năm nay đều tụ hội tại đây, thể hiện những màu sắc riêng biệt, dẫn dắt bạn vào thế giới âm thanh yêu thích với từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

Chi tiết các sản phẩm giảm giá

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội rước về sản phẩm Bose mong muốn dễ dàng hơn bao giờ hết với mức Ưu đãi lên đến 15% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đặc biệt, phần thưởng, những món quà đặc biệt từ Bose cũng đang nóng lòng được thuộc về chủ nhân may mắn nhất khi tham gia các hoạt động tại Bose Roadshow 2019.

Không cần vé, không cần phí, chỉ cần bạn chịu khám phá, can đảm lạc vào mê cung âm thanh chìm đắm, đẳng cấp từ Bose và các tiết mục hấp dẫn của tour, Bose Roadshow 2019 luôn rộng mở chào đón bạn!

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN:

- Thời gian: 31.10 đến 03.11 (từ Thứ Năm đến Chủ Nhật) 

Địa điểm: Sảnh Atrium, tầng 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM

 

Tin tức và hình ảnh: Mai Nguyên, Bose

Tìm nhanh