Tin sản phẩm

TIN TỨC
Amazon Alexa được cập nhật thêm các tính năng chăm sóc sức khỏe
Tin tổng hợp

Amazon Alexa được cập nhật thêm các tính năng chăm sóc sức khỏe

Chuyên viên hỗ trợ người dùng của Amazon, hay còn được gọi với cái tên ngắn gọn là Alexa được cập nhật thêm các tính năng chăm sóc sức khỏe cho người dùng...
Mai Nguyên,17/04/19

Cách đây vài hôm Amazon đã thông báo trên trang web Dev của họ về việc sẽ mở rộng phạm vi hỗ trợ của Alexa thêm phần liên quan đến hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, một mảng còn yếu và thiếu của tất cả các thiết bị trợ lý ảo hiện tại.

Từ thời điểm 05/04 Alexa có thể hiểu thêm được các câu lệnh liên quan tới:

Express Scripts (1 tổ chức cung cấp các dịch vụ về dược phẩm): Các thành viên có thể kiểm tra trạng thái đơn hàng và đề nghị Alexa thông báo khi đơn hàng thuốc được kê đơn củ họ đã được chuyển đến hay chưa.

Cigna Health Today ( Công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe siêu khủng Cigna): Những nhân viên có tài khoản Cigna có thể quản lý các kế hoạch rèn luyện sức khỏe và nâng cao cơ hội lấy được các gói ưu đãi dành riêng cho chương trình này.

Swedish Health Connect (dành cho hệ thống chăm sóc sức khỏe Providence St. Joseph Health với 51 bệnh viện trên 7 bang với 829 phòng khám): Khách hàng có thể tìm các trung tâm cấp cứu ở gần nhất và được ưu tiên đặt lịch hẹn trong ngày.

Atrium Health (hệ thống chăm sóc sức khỏe với hơn 40 bệnh viện và 900 cơ sở điều trị trải dài từ Bắc đến Nam Carolina và bang Georgia): Giúp khách hàng ở Bắc và Nam Carolina có thể tìm các trung tâm cấp cứu ở gần nhất và được ưu tiên đặt lịch hẹn trong ngày.

Livongo (công ty chăm sóc sức khỏe sử dụng công nghệ để đem lại trải nhiệm mới cho những bệnh nhân bị bệnh mãn tính): Các thành viên của công ty có thể lấy và nghe đọc các thông tin về chỉ số đường huyết và nhận các chỉ dẫn dành riêng cho mỗi trường hợp.

Theo Tinhte

Tìm nhanh