Tin sản phẩm

TIN TỨC
Ảnh trên tay Samsung Galaxy Fold của The Verge
Tin tổng hợp

Ảnh trên tay Samsung Galaxy Fold của The Verge

Mới đây, chiếc điện thoại gập Galaxy Fold của Samsung đã được trang thông tin công nghệ và khoa học The Verge tung bộ ảnh trên tay... "cảm giác chắc chắn và bóng bẩy hơn so với mong đợi.." là những tuyên bố đầu tiên của The Verge khi cầm trực tiếp sản phẩm trên tay...
Mai Nguyên,16/04/19

Màn hình lúc gập lại sẽ cho một chiếc điện thoại thon dài, màn hình ngoài 4.6 inch. Khi mở ra sẽ có một chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ với màn hình 7.3 inch. Ở trạng thái gập, tổng thể chiếc điện thoại sẽ cực kỳ dày hơn so với hầu hết điện thoại trên thị trường hiện nay. Sẽ có một khe trống nhỏ khi gấp lại bởi 2 màn hình không thể hoàn toàn gập sát vào nhau thành một mặt phẳng được.

Cảm giác cầm trên tay lúc gặp sẽ rất nhỏ và hẹp. Và khi cho vào túi quần nhiều khả năng sẽ rất dài và bị thò lên trên. Bảng lề theo mấy anh trên tay là rất chắc chắn. Khi đóng lại sẽ có thêm lực hút của nam châm để giữ chặt lại và phải cố gắng lắm mới mở ra được bằng 1 tay. Ở một số góc nhìn sẽ thấy nếp gấp khi mở màn hình ra, Tuy nhiên nếu nhìn trực diện thì sẽ khó thấy hơn. Góc phải sẽ là một tai thỏ chứa cụm 2 camera, các cảm biến tiệm cận, ánh sáng. Khi mở phần mềm, thí dụ Youtube lên thì phần tai thỏ này sẽ chiếm một phần khi xem toàn màn hình. Tuy nhiên điều này có thể giải quyết bằng phần mềm. Samsung và Google đã cùng nhau làm việc để Fold có thể hoạt động một cách khá mượt mà về phần mềm. Màn hình ở trạng thái mở ra có thể được chia 2 hoặc 3 khu vực để chạy các ứng dụng khác nhau. Mặc dù các ứng dụng Android không nhiều được tối ưu khi hoạt động trên màn hình cỡ lớn của máy tính bảng nhưng Fold khi mở ra vẫn không quá lớn, do đó vẫn không tạo cảm giác quá khó chịu. Mặt sau là cụm 3 camera với các ống kính thông thường, tele và góc rộng. Khi máy được gấp lại thì sẽ có một camera 10MP ở phía trước. Các camera này cộng với 2 camera khi mở máy ra nữa sẽ nâng tổng số camera mà Fold có là 6 cái. Sơ một chút về phần cứng, Galaxy Fold chạy nền tảng Snapdragon 855, 12GB RAM và 512GB ROM. Pin dung lượng 4380mAh.

Theo The Verge

Tìm nhanh