Tin sản phẩm

TIN TỨC
Apple Card sắp được phát hành, lộ diện trên Twitter
Tin tổng hợp

Apple Card sắp được phát hành, lộ diện trên Twitter

Người dùng Twitter Benjamin Geskin đã đăng tấm ảnh lộ diện Apple Card, anh cho rằng đây là chương trình thử nghiệm beta của Apple khi phát hành loạt thẻ tín dụng Apple Card cho nhân viên sử dụng. Tuy nhiên Benjamin đã edit photoshop tên mình vào tấm thẻ để tránh lộ tên gốc của nhân viên Apple trên đó (lí do bảo mật).
Mai Nguyên,21/05/19

Apple Card được đặt vào một bao bì có NFC, để kích hoạt ban đầu người dùng sẽ mở ứng dụng Ví tiền (Wallets) sau đó đặt iPhone gần vị trí NFC, một thông báo pop-up sẽ hiện ra để kết nối thông tin thẻ và iPhone, tương tự khi chúng ta pair với AirPods.

Đang tải Apple_Card_ket_noi_iphone.jpg…Apple Card làm bằng titan, khi đặt thẻ Apple sẽ khắc tên người dùng lên, về tổng thể phần thẻ chỉ có logo quả táo; tên người dùng; và con chip. Không có bất kì thông tin số thẻ hay ngày gia hạn, nên nó sẽ được bảo mật hoàn toàn ở bên ngoài. Dự đoán còn có thêm phần logo của bên ngân hàng Mastercard hoặc Goldman Sachs sẽ được in phía dưới góc trái của thẻ.

Lợi ích của Apple Card là mức hoàn phí, sẽ hoàn lại 3% khi người dùng mua hàng của Apple, 2% cho Apple Pay và 1% mua sắm qua thẻ vật lí.

Apple Card sẽ được phát hành chính thức vào mùa hè năm nay.

Theo Tinhte.vn, 9to5mac và Twitter

Tìm nhanh