Tin sản phẩm

TIN TỨC
Apple chính thức bán ra củ sạc fast charge USB-C của iPad mới và clear case cho iPhone XR
Tin tổng hợp

Apple chính thức bán ra củ sạc fast charge USB-C của iPad mới và clear case cho iPhone XR

Tinh Tế

Hôm nay, bên cạnh việc ra mắt chính thức iOS 12.1.1 cùng Watch OS 5.1.2, Apple đồng thời cũng bán ra thêm 2 phụ kiện mới là củ sạc USB-C fast charge của iPad Pro mới với giá 29$ và case cho iPhone XR với giá 39$.
Mai Nguyên,07/12/18Đang tải tinhte_apple_usb-c_fast_charge.jpg…

iPad Pro 2018 được giới thiệu vào tháng 10 cùng củ sạc Fast Charge USB-C 18W. Tuy nhiên tại thời điểm đó, Apple không hề có thông tin về việc bán ra củ sạc này. Việc bán ra củ sạc này giúp người từ iPhone 8 trở lên có thể mua về để thay thế cho cục sạc kèm theo máy nhằm mục đích tăng tốc độ sạc. Trước dây, nếu muốn sạc nhanh iPhone, người dùng có thể dùng củ sạc 12W của iPad hoặc 30W USB-C của Macbook có giá lên đến 49$. Để có thể sạc nhanh với chiếc iPhone của mình, người dùng còn phải bỏ ra thêm 19$ để mua thêm cable USB-C ra Lightning.

Đang tải tinhte_iphone_xr_clearcase.jpg…

Apple hôm nay cũng chính thưc bán ra clear case cho iPhone XR với giá 39$. Chiếc case này đã được giới thiệu vào tháng 10 những không rõ vì lý do gì mà Apple trễ hẹn đến tân 6 tuần. Chiếc case trong suốt này được làm bằng polycarbonate và TPU giúp có thể khoe được màu sắc của chiếc iPhone XR đồng thời bảo vệ tốt cho máy khỏi các va đập thường ngày.

Tìm nhanh