Tin sản phẩm

TIN TỨC
Apple có thể tung ra iPhone 5s 8GB thay thế iPhone 5c
Tin tổng hợp

Apple có thể tung ra iPhone 5s 8GB thay thế iPhone 5c

iPhone 5s bản 8GB có thể ra mắt vào tháng 12 và dành cho các thị trường phát triển có nhu cầu cao về smartphone tầm trung và giá thấp.
Mai Nguyên,14/09/15

Sau khi ra mắt 6s và 6s Plus, Apple chỉ tuyên bố giảm giá iPhone 5s cũng như 6 và 6 Plus thay vì tung ra một phiên bản mới với dung lượng 8GB thấp hơn như hàng năm. Tuy nhiên, theo Phone Arena, nguồn tin từ các chuỗi cung ứng của Apple cho hay sắp tới sẽ ra thêm một mẫu iPhone phiên bản dung lượng thấp 8GB. Đó có thể là iPhone 5s.

 Hiện tại, iPhone 5s bản 16GB được Apple bán ra với mức giá niêm yết mới 499 USD. Tại Việt Nam, iPhone 5s chính hãng đang có giá gần 12 triệu đồng cho bản 16GB. Còn ở thị trường "xách tay", giá của model này rẻ hơn nhiều khi chỉ trên dưới 9 triệu đồng, nhưng hầu hết là loại hàng không còn mới. Trừ dung lượng bộ nhớ trong, các thông số kỹ thuật của iPhone 5s bản 8GB không đổi như bản gốc khi màn hình 4 inch, sử dụng chip Apple A7 cùng với camera 8 megapixel. Model này được kỳ vọng sẽ thay thế cho iPhone 5c với mức giá rẻ hơn iPhone thông thường, trong khi vẫn sử dụng vỏ bằng kim loại như 6 và 6s. 

 

                                                                         Theo Số Hóa

Tìm nhanh