Tin sản phẩm

TIN TỨC
Apple đang 'nấu bữa tiệc phần mềm' cực xịn và nhiều nâng cấp trên bản nâng cấp iOS mới
Tin tổng hợp

Apple đang 'nấu bữa tiệc phần mềm' cực xịn và nhiều nâng cấp trên bản nâng cấp iOS mới

Năm nay Apple sẽ chuẩn bị cho một "bữa tiệc thịnh soạn" các nâng cấp phần mềm ở WWDC. Các nâng cấp về ứng dụng cho iPad chạy trên macOS và chế độ Dark Mode trong iOS.
Mai Nguyên,07/05/19

Bắt đầu với iOS, một số cải tiến thú vị nhất là chế độ tối (Dark Mode). Kể từ khi iPhone X ra mắt - chiếc iPhone đầu tiên có tấm nền OLED - nhu cầu về chế độ tối trên toàn giao diện người dùng chưa bao giờ lớn hơn.

Apple cũng muốn cải thiện một số dịch vụ thường được sử dụng tốt hơn bởi các ứng dụng của bên thứ ba như điều hướng, danh sách việc cần làm, sức khỏe, v.v... Các ứng dụng Sức khỏe, Nhắc nhở và Bản đồ sẽ nhận được những cải tiến lớn và thêm các tính năng mới để cạnh tranh tốt hơn với các lựa chọn thay thế trong App Store của Apple.

Nói về AppStore, dự kiến ​​cũng sẽ xuất hiện trên WatchOS. Người dùng cuối cùng sẽ có thể cài đặt ứng dụng trên Apple Watch của họ mà không cần sử dụng điện thoại - cài đặt trực tiếp sẽ được cung cấp.

Và đối với macOS, dự kiến ​​lô ứng dụng iPad đầu tiên sẽ chuyển sang Mac có nghĩa là bạn có thể chạy một số ứng dụng iOS trên MacBook. Có rất nhiều cải tiến và tính năng khác, hãy vào liên kết nguồn bên dưới để đọc tất cả về chúng.

Theo Bloomberg

Tìm nhanh