Tin sản phẩm

TIN TỨC
Apple gỡ bỏ chiếc LG UltraFine Display 4K khỏi wabsite tại Mỹ
Tin tổng hợp

Apple gỡ bỏ chiếc LG UltraFine Display 4K khỏi wabsite tại Mỹ

Apple mới đây đã gỡ bỏ mẫu màn hình LG UltraFine Display 4K khỏi website Online của họ rại Mỹ. Hiện, vẫn chưa rõ đây là dấu hiệu của việc sản phẩm ngừng kinh doanh hay Apple sẽ không hợp tác với LG nữa.
Mai Nguyên,22/04/19

Màn hình LG UltraFine Display với độ phân giải 4K và 5K được bán ra thị turờng vào năm 2016, là kết quả hợp tác thiết kế giữa LG và Apple nhờ khả năng hỗ trợ kết nối Thunderbolt 3. LG UltraFine Display 4K có kích thước hiển thị 21.5 inch, độ phân giải 4096 x 2304, hỗ trợ dải màu DCI-P3, đồng thời cũng cho phép sạc 1 chiếc macbook với công suất đến 60W. Mẫu màn hình này được bán với giá 700 USD trên Apple Store trước khi bị gỡ bỏ. Trong khi đó mẫu 27 inch có độ phân giải là 5K giá 1300 USD.

Mới đây, LG vừa giới thiệu mẫu UltraFine Display 4K mới, có giá bán 1300 USD, không hợp tác với Apple như ngày xưa mà tự sản xuất.

Có những tin đồn cho rằng Apple đang âm thầm tạo ra một chiếc màn hình mang thương hiệu Quả Táo có kích thước 31.6 inch và độ phân giải đến 6K. Chắc chắn một điều là các sản phẩm mang mác Táo đều nằm ở phân khúc cao cấp và chắc chắn không rẻ. Sản phẩm đang trong quá trình phát triển của Apple sẽ tồn tại song song với các mẫu màn hình 4K và 5K truyền thống hiện có.

Theo 9to5mac

Tìm nhanh