Tin sản phẩm

TIN TỨC
Apple tổ chức sự kiện Apple Park, đặc sắc với show diễn của Lady Gaga
Tin tổng hợp

Apple tổ chức sự kiện Apple Park, đặc sắc với show diễn của Lady Gaga

Hôm qua là một ngày bất ngờ cho tập thể nhân viên Apple tại xứ sở Cupertino, California khi Apple đã tổ chức sự kiện nhân dịp Apple Park chính thức đi vào hoạt động. Điểm nhấn của ngày hội là sân khấu Apple Stage được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế logo 7 sắc cầu vồng huyền thoại của Apple do chính giám đốc thiết kế Jony Ive rục rịch chuẩn bị từ nhiều tuần qua.
Mai Nguyên,20/05/19

Ngoài ra, nhiều loại cơ sở hạ tầng như bàn ghế, bậc thang cũng được trang trí theo phong cách này.

Đang tải tinhte_apple_park_official (1).png…

Ngày hội càng tăng thêm sự thú vị với sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Lady Gaga, mang đến những phần trình diễn xuất sắc dành cho đội ngũ hơn 15,000 nhân viên của Apple. "Thật là tuyệt vời! Một phút trước còn làm việc sấp mặt, một phút sau thì đã đứng hát Bad Romance cùng với Lady Gaga rồi!", một nhân viên Apple chia sẻ trên Twitter. 

Đang tải tinhte_apple_park_official (4).jpg…

Màn trình diễn cũng có những giây phút lắng đọng khi Lady Gaga dành tặng "Million Reasons" cho Steve Jobs và người vợ Laurene Powell-Jobs, cho những phát kiến vĩ đại trong ngành công nghệ giúp mọi người trở nên gần nhau hơn, và cho những cống hiến vượt bậc cho xã hội thông qua tổ chức Emerson Collective (mà bà Powell-Jobs là người sáng lập). Lady Gaga không quên cảm ơn nghệ sĩ Zane Lowe và tập thể nhân viên tại Apple Music đã động viên, giúp đỡ cô sống và làm việc hết mình. Lady Gaga kêu gọi Apple hãy tạo một biểu tượng emoji mới mang thông điệp "Be Kind - Hãy nhân hậu". Đặc biệt, Tim Cook cũng xuất hiện trong chương trình và gửi lời cảm ơn đến người bạn Steve Jobs.

Đang tải tinhte_apple_park_official (1).jpg…

Sự kiện cũng là dịp lễ khánh thành chính thức của Apple Park, trụ sở của công ty công nghệ số 1 thế giới tại địa chỉ 1 Apple Park Way, Cupertino, California. Có diện tích khuôn viên 175 hecta cùng diện tích văn phòng lên đến hơn 280,000 mét vuông, con tàu vũ trụ này được vinh danh là một trong những công trình thân thiện với môi trường nhất hành tinh, có khả năng sản xuất ra 17MW điện Mặt Trời và vận hành 100% bằng năng lượng tái tạo từ thiên nhiên. 

Đang tải tinhte_apple_park_official (5).jpg…

Apple Park trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại như trung tâm thể dục thể thao 9290 mét vuông, Nhà hát Steve Jobs 1,000 ghế dưới mặt đất, không gian trải nghiệm thực tế ảo tăng cường tại trung tâm dành cho khách tham quan cùng khu vực riêng dành cho phòng ban R&D. Apple Park là tầm nhìn mà Steve Jobs giới thiệu vào năm 2006, đến năm 2013 thì bắt đầu thi công xây dựng. Đó chính là lí do vì sao Steve Jobs lại đặc biệt như vậy với tất cả mọi con người tại Apple Park ngày hôm nay.

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh