Tin sản phẩm

TIN TỨC
Apple tung iOS 12.1.4 mới sửa lỗi Group FaceTime trên iDevices
Tin tổng hợp

Apple tung iOS 12.1.4 mới sửa lỗi Group FaceTime trên iDevices

Một thời gian ngắn trước, một lỗi bảo mật rất nghiêm trọng trong ứng dụng Group Facetime của các iDevices được phát hiện. Apple đã vào cuộc và vá lỗi với bản cập nhất iOS 12.1.4...
Mai Nguyên,12/02/19

Giới công nghệ phát hiện lỗi bảo mật nghiêm trọng trên ứng dụng Group FaceTime khi tự động cho phép ai đó nghe lén âm thanh thu được từ thiết bị được gọi đến mà không cần người nghe đồng ý trả lời. Trước nguy cơ cao từ các hệ quả có thể xảy ra, Apple đã tạm thời gỡ bỏ ứng dụng Group FaceTime và ngay lập tức tung bản cập nhật mới nhất mang mã hiệu iOS 12.1.4 để và lỗi.

Apple đã có tuyên bố chính thức về lỗi này:" Bản cập nhật phần mềm iOS 12.1.4 sửa lỗi bảo mật trong Group FaceTime. Chúng tôi một lần nữa xin lỗi khách hàng và cảm ơn vì sự kiên nhẫn chờ đợi sự việc được giải quyết. Ngoài việc giải quyết lỗi đã được báo cáo trước đó, nhóm phát triển ứng dụng đã tiến hành kiểm tra bảo mật kỹ lưỡng cho dịch vụ FaceTime và thực hiện cập nhật bổ sung cho cả ứng dụng và máy chủ FaceTime để cải thiện bảo mật. Điều này bao gồm một lỗ hổng chưa được xác định trước đó trong tính năng Live Photos của FaceTime. Để bảo vệ những khách hàng chưa nâng cấp lên phần mềm mới nhất, chúng tôi đã cập nhật máy chủ của chúng tôi để chặn tính năng Live Photos của FaceTime cho các phiên bản iOS và macOS cũ hơn."

Bạn đã cập nhật phiên bản mới nhất để sửa lỗi chưa?

Xem thêm các sản phẩm Apple tại chuyên trang Apple Mai Nguyên.

Tin tức, hình ảnh: Mai Nguyên

Tìm nhanh