Apple Watch Magnetic Charger to USB-C Cable 1m MX2H2ZA/A

Mã SP:

850.000 VNĐ

Đang có hàng tại 2 cửa hàng

Với độ dài 1 mét, sản phẩm Magnetic Charger to USB-C Cable chính hãng là sợi cáp sạc pin lý tưởng nhất dành cho Apple Watch.

Chỉ cần đặt nhẹ cạnh dưới của chiếc đồng hồ thông minh lên mặt tiếp xúc, cơ chế nam châm sẽ tự hút và điều chỉnh vị trí phù hợp.

Xem thêm

BH 12 tháng, chính hãng Apple

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Apple Watch Magnetic Charger to USB-C Cable 1m MX2H2ZA/A" bao gồm:

Apple Watch Magnetic Charger to USB-C Cable 1m MX2H2ZA/A

Chấp nhận thanh toán

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Với độ dài 1 mét, sản phẩm Magnetic Charger to USB-C Cable chính hãng là sợi cáp sạc pin lý tưởng nhất dành cho Apple Watch. Chỉ cần đặt nhẹ cạnh dưới của chiếc đồng hồ thông minh lên mặt tiếp xúc, cơ chế nam châm sẽ tự hút và điều chỉnh vị trí phù hợp.

Thiết kế gọn gàng và hiện đại

Sợi cáp Magnetic Charger to USB-C được thiết kế hết sức đơn giản với cấu tạo gồm 3 bộ phận chính gồm đầu kết nối USB-C, dây cáp dài 1 mét và mặt đế tròn để sạc Apple Watch.

Chất liệu nhựa bền bỉ giúp phòng ngừa tối đa những hư hại có thể xảy ra suốt vòng đời sản phẩm, màu trắng được sử dụng trên sợi cáp cũng giúp tô điểm diện mạo thanh lịch và sang trọng chuẩn phong cách Apple.

Sự tiện dụng của công nghệ từ tính

Trên đế sạc tròn của sợi cáp, đội ngũ kĩ sư Táo khuyết đã đưa vào công nghệ tương tác từ tính nhằm tạo ra một lực hút nhẹ lên mặt sau của Apple Watch khi người dùng đặt vào, đồng thời tự tiến hành căn chỉnh góc độ sạc ổn định và phù hợp nhất. Sau khi kết nối với bộ sạc thành công, chiếc Apple Watch của bạn sẽ phát ra âm báo và hiển thị biểu tượng sạc pin.

Tìm nguồn sạc dễ dàng với kết nối USB-C

Khác với bộ sạc Apple Watch truyền thống sử dụng kết nối USB-A, sợi cáp Magnetic Charger bạn đang theo dõi được thiết kế để tương thích với cổng USB-C đang ngày càng phổ biến và thông dụng hơn hiện nay. Thông qua sợi cáp này, bạn có thể nạp năng lượng cho Apple Watch qua các thiết bị điện tử khác như Mac mini (2018), iMac Retina 27 inch (2017), iMac Retina 27 inch (2019), MacBook Air đời từ 2018 trở về sau và những model máy Mac khác hỗ trợ cổng USB-C.

Sạc cho mọi dòng Apple Watch trên thị trường

Sản phẩm Magnetic Charger to USB-C Cable do Apple sản xuất cho phép kết nối và sạc pin mọi model Apple Watch từ trước tới nay, dù bạn dùng series 1 hay series 5 đều có thể sử dụng sợi cáp này để sạc pin chiếc đồng hồ thông minh của mình. Đây là bộ phụ kiện chính hãng tiện dụng và linh hoạt nhất dành cho người dùng Apple Watch.

Độ dài 1 mét lý tưởng để kết nối và tương tác

Chiều dài 1 mét của cáp kết nối cho phép người dùng dễ dàng sạc Apple Watch trên bàn làm việc thông qua các thiết bị điện tử khác như iMac hay MacBook mà vẫn tạo không gian rộng rãi cho những hoạt động khác.

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG giá sạc Apple Sạc Apple chính hãng Apple Sạc Apple Watch USB-C Sạc Apple Watch Sac không dây cho Apple Watch MX2H2ZA/A Magnetic Charger to USB-C apple watch
Tìm nhanh