TIN TỨC
B&O ra mắt tai nghe BEOPLAY H5: thiết kế đeo cổ, dây siêu bền, sạc bằng chân tiếp xúc, giá $249
Nghe nhìn

B&O ra mắt tai nghe BEOPLAY H5: thiết kế đeo cổ, dây siêu bền, sạc bằng chân tiếp xúc, giá $249

B&O tiếp tục đa dạng hoá dòng sản phẩm tai nghe bằng việc ra mắt BEOPLAY H5. Đây là mẫu tai nghe bluetooth mang thiết kế đeo cổ gọn nhẹ với pin tích và mạch tích hợp trong tai nghe, đem lại sự gọn nhẹ và thoải mái khi di chuyển hay vận động.
Mai Nguyên,30/06/16

B&O_BEOPLAY_H5_tinhte_1.jpg

Thiết kế tai nghe mang phong cách quen thuộc với logo B&O. Hai củ tai được thiết kế với nam châm có thể hít lại cùng thiết kế dây vải mềm chắc chắn, hạn chế chống rối dây. BEOPLAY H5 có thiết kế đế sạc độc đáo để hít hai củ tai vào. B&O cho biết hai củ tai tích hợp pin 50 mAh có thể nghe nhạc tối đa khoảng 5 tiếng, một con số khá khiêm tốn nhưng phù hợp cho một thiết kế nhỏ gọn và thời trang. Với thiết kế đeo cổ, B&O cũng có khả năng sử dụng dưới trời mưa nhẹ và kháng bụi khi sử dụng ngoài trời. Tai nghe được sạc bằng đế hít nam châm với chân tiếp xúc, đem lại sự gọn gàng và bền hơn.

BEOPLAY H5 sử dụng màng loa electro-dynamic kích thước đường kính 6,4mm, tần số đáp ứng 2 Hz đến 20 kHz. Trong hộp tai gồm 2 bộ tips đệm silicon (4 cỡ) và foam SweatGuard 3 cỡ của Comply. Tai nghe kết nối đến điện thoại bằng Bluetooth 4.2, hỗ trợ giao thức aptX chất lượng cao. Với ứng dụng BEOPLAY app, người dùng có thể nhanh chóng lựa chọn những thiết lập âm thanh cho phù hợp với tâm trạng lúc nghe.

B&O BEOPLAY H5 đã được phân phối tại nhiều thị trường. Ở Mỹ bạn có thể mua trên Amazon với giá 249 USD với hai màu đen và hồng dusty.

B&O_BEOPLAY_H5_tinhte_2.jpg

B&O_BEOPLAY_H5_tinhte_6.jpg

B&O_BEOPLAY_H5_tinhte_4.jpg

B&O_BEOPLAY_H5_tinhte_5.jpg

Theo Tinh Tế

Tìm nhanh