Tin sản phẩm

Balo cho Laptop 15.6 inches Targus Groove X2 Max TSB951

Mã SP:

2.290.000 VNĐ

Đang có hàng tại 5 cửa hàng

Màu sắc

Targus TSB951 là dòng sản phẩm balo đến từ thương hiệu Targus. Targus là nhà cung cấp hàng đầu balo túi xách và phụ kiện dành cho máy tính xách tay. Balo Targus TSB951 thiết kế màu sắc đồng điệu với sự kết hợp của nhiều tính năng bảo vệ đồ đạc trong balo.

Balo được thiết kế chất liệu Polyester giúp nước trượt khỏi bề mặt túi khi tiếp xúc trực tiếp và mặt trong sử dụng lớp vải 300D giúp hạn chế thấm nước vào bên trong đồ đạc

Balo có kích thước (35.9 x 24.7 x 1.8 cm) tiện lợi đi học, đi làm

Gồm 3 ngăn: 1 ngăn chính (1 ngăn riêng biệt laptop 15" trở xuống và ngăn đựng sách vở đồ dùng.), ngăn phụ gồm 2 ngăn phía trước, 1 ngăn dây kéo và ngăn không dây kéo đều được thiết kế kín giúp bảo vệ đồ đạc an toàn. Balo thiết kế đường nối dây sạc tiện lợi.

Quai đeo to bản giúp bảo vệ lưng đỡ mởi khi di chuyển hoặc đeo balo cả ngày, có dây tăng đưa tùy thuộc theo chiều cao của người sử dụng. Quai xách chắc chắn treo/móc khi không sử dụng.

Xem thêm
Mua hàng ngay Giao hàng toàn quốc

BH 24 tháng, chính hãng Targus (dây kéo, đường may)

Tìm trung tâm bảo hành

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Balo cho Laptop 15.6 inches Targus Groove X2 Max TSB951" bao gồm:

Balo cho Laptop 15.6 inches Targus Groove X2 Max TSB951

Chấp nhận thanh toán

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Targus TSB951 là dòng sản phẩm balo đến từ thương hiệu Targus. Targus là nhà cung cấp hàng đầu balo túi xách và phụ kiện dành cho máy tính xách tay. Balo Targus TSB951 thiết kế màu sắc đồng điệu với sự kết hợp của nhiều tính năng bảo vệ đồ đạc trong balo.
  • Balo được thiết kế chất liệu Polyester giúp nước trượt khỏi bề mặt túi khi tiếp xúc trực tiếp và mặt trong sử dụng lớp vải 300D giúp hạn chế thấm nước vào bên trong đồ đạc
  • Balo có kích thước (35.9 x 24.7 x 1.8 cm) tiện lợi đi học, đi làm
  • Gồm 3 ngăn: 1 ngăn chính (1 ngăn riêng biệt laptop 15" trở xuống và ngăn đựng sách vở đồ dùng.), ngăn phụ gồm 2 ngăn phía trước, 1 ngăn dây kéo và ngăn không dây kéo đều được thiết kế kín giúp bảo vệ đồ đạc an toàn. Balo thiết kế đường nối dây sạc tiện lợi.
  • Quai đeo to bản giúp bảo vệ lưng đỡ mởi khi di chuyển hoặc đeo balo cả ngày, có dây tăng đưa tùy thuộc theo chiều cao của người sử dụng. Quai xách chắc chắn treo/móc khi không sử dụng.

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG bán balo targus mua balo Targus ở đâu giá Targus Groove X2 Max Balo Targus TSB951 Targus Groove X2 Max Targus Balo cho Laptop 15.6 inches
Tìm nhanh