Tin sản phẩm

Balo cho Ultrabook 14 inches Tucano Lato 2 BKLT4

Mã SP:

1.350.000 VNĐ

Đang có hàng tại 3 cửa hàng

Màu sắc

Balo Tucano Lato2 14 inches backpack có một lợi thế đặc biệt về chất liệu sản xuất, đó là việc sản xuất bằng chất liệu Polyester chống thấm nước cực tốt. Khi tác động trực tiếp lên mặt ngoài của balo, nước sẽ bị trượt đi nhanh chóng, hạn chế thấm qua lớp vải làm ảnh hưởng đến thiết bị và đồ đạc chứa bên trong.

Tucano Lato2 có thiết kế gồm: 1 ngăn chính và 2 ngăn phụ phía trước, 2 ngăn lưới bên hông.

Ngăn chính có ngăn laptop được trang bị hệ thống chống sốc, chống trượt, balo an toàn dành cho thiết bị Notebook, Ultrabook, Macbook Pro 15 và một số loại máy tính xách tay size 13 ~ 14inch.

Ngăn phụ với đầu khóa kéo vòng, thiết kế ở mặt trước của balo, gia tăng diện tích chứa đồ với nhiều ngăn phụ nhỏ khác bên trong, cho bạn tùy ý sắp xếp các loại phụ kiện khác và đồ dùng cá nhân cần đem theo. Ngăn phụ nhỏ hơn nằm đè lên phần ngăn phụ lớn với dây khóa kéo theo đừng xéo của balo. Hai ngăn lưới nhỏ 2 bên hông có thể sử dụng để đựng chai nước và các đồ dùng, phụ kiện khác một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Kích thước balo là 31 x 41 x 15 cm.

Đặc biệt, balo Tucano Lato2 14 inches backpack có một phần thiết kế phụ tròn nằm ở phái bên phải của balo với khe hở, tích hợp tính năng hiện đại. Chức năng giúp thiết bị nghe nhạc, điện thoại vẫn an toàn bên trong balo nhưng tai nghe có thể kéo ra ngoài qua.

Trọng Lượng: 820 gram

Xem thêm
Mua hàng ngay Giao hàng toàn quốc

Sản phẩm không bảo hành

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Balo cho Ultrabook 14 inches Tucano Lato 2 BKLT4" bao gồm:

Balo cho Ultrabook 14 inches Tucano Lato 2 BKLT4-G

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Balo Tucano Lato2 14 inches backpack có một lợi thế đặc biệt về chất liệu sản xuất, đó là việc sản xuất bằng chất liệu Polyester chống thấm nước cực tốt. Khi tác động trực tiếp lên mặt ngoài của balo, nước sẽ bị trượt đi nhanh chóng, hạn chế thấm qua lớp vải làm ảnh hưởng đến thiết bị và đồ đạc chứa bên trong.
 • Tucano Lato2 có thiết kế gồm: 1 ngăn chính và 2 ngăn phụ phía trước, 2 ngăn lưới bên hông. 
 • Ngăn chính có ngăn laptop được trang bị hệ thống chống sốc, chống trượt, balo an toàn dành cho thiết bị Notebook, Ultrabook, Macbook  Pro 15 và một số loại máy tính xách tay size 13 ~ 14inch.
 • Ngăn phụ với đầu khóa kéo vòng, thiết kế ở mặt trước của balo, gia tăng diện tích chứa đồ với nhiều ngăn phụ nhỏ khác bên trong, cho bạn tùy ý sắp xếp các loại phụ kiện khác và đồ dùng cá nhân cần đem theo. Ngăn phụ nhỏ hơn nằm đè lên phần ngăn phụ lớn với dây khóa kéo theo đừng xéo của balo. Hai ngăn lưới nhỏ 2 bên hông có thể sử dụng để đựng chai nước và các đồ dùng, phụ kiện khác một cách tiện lợi và nhanh chóng.
 • Kích thước balo là 31 x 41 x 15 cm.
 • Đặc biệt, balo Tucano Lato2 14 inches backpack có một phần thiết kế phụ tròn nằm ở phái bên phải của balo với khe hở, tích hợp tính năng hiện đại. Chức năng giúp thiết bị nghe nhạc, điện thoại vẫn an toàn bên trong balo nhưng tai nghe có thể kéo ra ngoài qua.
 • Trọng Lượng: 820 gram

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG bán balo Tucano mua balo tucano o dau giá balo tucano Tucano chính hãng BKLT4-G Tucano Lato 2 Tucano Balo cho Ultrabook 14 inches
Tìm nhanh