Tin sản phẩm

TIN TỨC
Bảng hiệu của Galaxy S mới bị lộ
Tin tổng hợp

Bảng hiệu của Galaxy S mới bị lộ

Mới đây, trên trang cá nhân của tài khoản chuyên "lộ hàng" Evan Blass đã xuất hiện hình ảnh của một tấm bìa quảng cáo được cho là của chiếc Galaxy S mới...
Mai Nguyên,12/02/19

Hình ảnh bị tung là một tấm biểu ngữ quảng cáo mà chúng ta sẽ thấy tại sự kiện ra mắt chiếc Galaxy S mới. Người dùng khắp nơi trên thế giới xác định rằng đây là tấm biểu ngữ bởi phần sáng bóng của vật liệu mờ được in ở phía trên của hình ảnh.

Điểm lại về mốc thời gian, sự kiện ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 2 tại San Francisco, đây là nơi Samsung sẽ công bố Samsung Galaxy S tiếp theo và các phiên bản của nó. Đồng thời, Samsung cũng đã chính thức xác nhận với một lời trêu ghẹo rằng họ sẽ công bố điện thoại thông minh có thể gập lại sắp tới của mình tại cùng một sự kiện. Nguồn tin rò rỉ còn cho biết thêm, hãng sẽ ra mắt một chiếc smartwatch mới có tên "Galaxy Watch Active" (ban đầu được đồn là "Galaxy Sport") với pin 230mAh, LTE, loa tích hợp, cảm biến nhịp tim, NFC, GPS và màn hình tròn 1.3 inch với độ phân giải 360 x 360px.

Theo hình ảnh rò rỉ thì có lẽ, sẽ có đến ba mẫu Galaxy S mới sẽ ra mắt với tên gọi dự kiến là: S10e, S10 và S10 +. Mỗi chiếc sẽ có màn hình 5,8 inch, 6,1 inch và 6,4 inch tương ứng. 10e sẽ có camera kép ở mặt sau với máy quét vân tay ở cạnh bên và màn hình Infinity-O với một camera selfie duy nhất. Trong khi đó, S10 và S10 + sẽ có máy quét vân tay trong màn hình với ba camera chính và S10 + lớn hơn có camera hai mặt trước trong khi S10 có một camera duy nhất.

*** 'Đặt gạch' Galaxy S mới nhận quà cực 'khủng' từ Mai Nguyên

Những dự đoán về Galaxy S mới như sau:

  • - Thay đổi thiết kế mặt trước với màn hình chiếm toàn bộ diện tích, thông tin rò rỉ cho rằng thiết kế mới sẽ có tên là Infinity-O. 
  • - Sử dụng cách phối màu gradient với sự kết hợp của nhiều màu sắc khác nhau như tím, xanh dương trong thư mời.
  • - Sẽ có 3 model khác nhau với 3 kích thước màn hình, pin dung lượng lần lượt có thể là 3.100mAh, 3.500mAh và 4.000mAh.
  • - Cảm biến vân tay dưới màn hình.
  • - 3 camera trở lên

Tai Mai Nguyên, phần quà tặng dành đến khách hàng "đặt gạch" sớm siêu phẩm kỉ niệm 10 năm của Samsung. Phần quà tặng đợt đặt gạch sẽ có tổng trị giá đến 7 triệu đồng gồm:

  • - Tai nghe Samsung true wireless thế hệ mới sắp ra mắt
  • - Loa JBL Charge 3
  • - Bao da Clear View mới dành cho S mới
  • - Trả góp 0% + Bảo hiểm rơi vỡ

S Mới: Dự kiến 20.990.000đ, link đặt gạch: http://bit.ly/Galaxy-S10

S Mới Plus: Dự kiến: 22.990.000đ, link đặt gạch: http://bit.ly/Galaxy-S10Plus

Giao hàng dự kiến 8/3, ngày quốc tế Phụ Nữ.

Tìm nhanh