Tin sản phẩm

TIN TỨC
Bằng sáng chế mới của Samsung cho thấy họ sẽ làm màn hình tràn viền, có tai thỏ
Tin tổng hợp

Bằng sáng chế mới của Samsung cho thấy họ sẽ làm màn hình tràn viền, có tai thỏ

Có lẽ Samsung không muốn chỉ dừng lại ở việc làm tràn hai cạnh bên, mới đây xuất hiện hình ảnh cho thấy smartphone mới của Samsung sẽ được làm tràn xuống cả cạnh đáy và đỉnh, đồng thời có thể có thêm tai thỏ, giống như các thiết bị Android khác đang theo xu hướng hiện nay.
Mai Nguyên,18/04/18

 Thiết kế này sẽ làm họ tận dụng được tốt đa mặt trước của thiết bị, theo như bản vẽ thì chúng ta không thấy khu vực đặt cảm biến vân tay ở cả mặt trước và mặt sau, nên có thể suy đoán Samsung sẽ tích hợp được cảm biến vân tay vào dưới màn hình như thiết bị của Vivo. Không rõ bao giờ thiết kế này sẽ được áp dụng, theo một số tin đồn thì có thể họ sẽ áp dụng cho flagship tương lai: Galaxy S10.

Đang tải tai_tho.jpg…

Thiết kế có tai thỏ, khu vực đặt loa thoại, camera trước, các cảm biến

Đang tải k_tai_tho.jpg…

Thiết kế tràn viền hoàn toàn

Trong hai bản thiết kế trên thì mình thấy cái đầu tiên mang tính thực thi cao hơn, vì để làm tràn hẳn cạnh đỉnh thì rất khó, thậm chí chúng ta còn không thấy được khu vực đặt camera trước, loa thoại và các cảm biến. Anh em thấy như thế nào về thiết kế này, theo anh em thiết kế hiện tại của Samsung đã đủ hợp lý chưa và có cần phải làm tai thỏ như một số hãng khác hiện nay hay không, mời chia sẻ ý kiến nhé.

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh