Bao da cho iPad Pro 11 2020 Jinya Defender Protecting JA702

Màu sắc tham khảo
Mã SP:

650.000 VNĐ

Đang có hàng tại 1 cửa hàng

Bao da Protecting Defender được Jinya thiết kế dành cho những dòng iPad mới nhất của Apple, mang đến sự bảo vệ tối ưu cho iPad, cùng những tính năng hỗ trợ cho Apple Pen và chế độ Thức/Ngủ tự động.

Thiết kế tích hợp cùng điểm cắm Apple Pencil được ẩn đi nằm phần bên cạnh ngoài của bao da, Jinya Protecting Defender mang đến sự tiện dụng cho người dùng khi mang đi hoặc sử dụng ở bất cứ mọi nơi.

Góc chống sốc bảo vệ tiêu chuẩn Quân đội. Khung chống sốc với chức năng hãm lực tối đa trước các tình huống rơi xuống, bảo vệ iPad. Đồng thời, thiết kế có phần nhô lên của khung mang đến khả năng chống va đập tốt hơn. Chất liệu soft silicone siêu bền làm tăng thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, trước các tác động rơi vỡ.

Tương thích: iPad Pro 11 inch 2020

Chất liệu: Soft Silicone + Fabric

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

Sản phẩm không bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Bao da cho iPad Pro 11 2020 Jinya Defender Protecting JA702" bao gồm:

Bao da cho iPad Pro 11 2020 Jinya Defender Protecting JA702

Chấp nhận thanh toán

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Bao da Protecting Defender được Jinya thiết kế dành cho những dòng iPad mới nhất của Apple, mang đến sự bảo vệ tối ưu cho iPad, cùng những tính năng hỗ trợ cho Apple Pen và chế độ Thức/Ngủ tự động.
  • Thiết kế tích hợp cùng điểm cắm Apple Pencil được ẩn đi nằm phần bên cạnh ngoài của bao da, Jinya Protecting Defender mang đến sự tiện dụng cho người dùng khi mang đi hoặc sử dụng ở bất cứ mọi nơi.
  • Góc chống sốc bảo vệ tiêu chuẩn Quân đội. Khung chống sốc với chức năng hãm lực tối đa trước các tình huống rơi xuống, bảo vệ iPad. Đồng thời, thiết kế có phần nhô lên của khung  mang đến khả năng chống va đập tốt hơn. Chất liệu soft silicone siêu bền làm tăng thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài, trước các tác động rơi vỡ.
  • Tương thích: iPad Pro 11 inch 2020
  • Chất liệu: Soft Silicone + Fabric

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG iPad Pro 2020 bán bao da Jinya mua bao da Jinya ở đâu giá bao da Jinya jinya chính hãng Jinya Defender Protecting Jinya Bao da cho iPad Pro 11 2020
Tìm nhanh