Tin sản phẩm

TIN TỨC
BBM - Linh hồn của BlackBerry chính thức ngừng phục vụ khách hàng cá nhân
Tin tổng hợp

BBM - Linh hồn của BlackBerry chính thức ngừng phục vụ khách hàng cá nhân

Emtek, đơn vị phát hành nội dung từ Indonesia cho biết họ sẽ ngưng cung cấp dịch vụ người dùng BBM, nền tảng tin nhắn rất nổi tiếng cho người dùng máy BlackBerry từ ngày 31/5/2019 tới.
Mai Nguyên,19/04/19

Năm 2016, Emtek có được giấy phép khai thác nền tảng BBM cho khách hàng cá nhân trong khi mảng doanh nghiệp của BBM thì vẫn do BlackBerry quản lý.

Người dùng BlackBerry không thể không biết tới BBM, nền tảng nhắn tin dành cho người dùng BlackBerry, giống như iMessage dành cho iPhone bây giờ. Kể từ 31/5/2019, dịch vụ BBM cho khách hàng cá nhân sẽ chính thức đóng cửa, riêng BBM trên máy BlackBerry sẽ không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, người dùng vẫn có cơ hội dùng nền tảng BBM bởi BlackBerry cho biết sẽ đưa BBM doanh nghiệp tới với người dùng cá nhân, phát hành trên hai nền tảng Android và iOS, cũng như Windows và macOS.

Trong năm đầu tiên, BBM doanh nghiệp sẽ miễn phí, sau đó người dùng sẽ trả phí theo dạng thuê bao với giá 2,49 USD/tháng. Các tính năng phổ biến của nền tảng BBM sẽ vẫn được giữ lại bao gồm chat nhóm, gọi video, gọi âm thanh, chỉnh sửa nội dung, gửi dữ liệu, vị trí...

Theo CrackBerry

Tìm nhanh