TIN TỨC
[Black Friday] Ốp lưng ITSkins giảm giá đến 70% tại Mai Nguyên, áp dụng đến hết 30/11
Hoạt động Mai Nguyên

[Black Friday] Ốp lưng ITSkins giảm giá đến 70% tại Mai Nguyên, áp dụng đến hết 30/11

Là một thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Pháp chuyên sản xuất các phụ kiện ốp lưng và cover cho smartphone, laptop, máy tính bảng, smartwatch,… ITSkins hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ hơn về tính thời trang, cũng như đảm bảo an toàn cho thiết bị di động của mình.
Mai Nguyên,29/11/21

Rất nhiều dòng ốp lưng chống sốc cao cấp đang được khuyến mãi giảm giá, trong đó ốp lưng chống sốc cao cấp dành riêng cho iPhone 12 Mini đang giảm giá đến 70% tại hệ thống Mai Nguyên, cả nhà có thể truy cập tại đây để xem chi tiết nhé.

Với thương hiệu ITSkins thì đây là một thương hiệu nổi tiếng đến từ nước Pháp chuyên sản xuất các phụ kiện ốp lưng và cover cho smartphone, laptop, máy tính bảng, smartwatch,… Toàn bộ các dòng ốp lưng mới của ITSkins dành cho iPhone 12 series đều được thiết kế cho khả năng chống sốc, hỗ trợ sạc không dây mà không cần phải tháo ốp lưng, công nghệ kháng khuẩn cũng như nhiều kiểu dáng và màu sắc bắt mắt. Bạn có thể xem lại bài viết khui hộp các mẫu ốp lưng của ITSkins tại đây.

Tin tức, hình ảnh, video: Mai Nguyên.

 

Tìm nhanh