Tin sản phẩm

TIN TỨC
BlackBerry bàn phím trượt chạy Android sẽ bán từ tháng 11
Tin tổng hợp

BlackBerry bàn phím trượt chạy Android sẽ bán từ tháng 11

Smartphone Venice không chỉ có thiết kế độc đáo với màn hình cong, bàn phím trượt mà còn chạy Android thay vì BlackBerry 10.
Mai Nguyên,20/08/15

Biên tập viên trang công nghệ Mashable, Evan Blass, thường được biết đến với tài khoản @evleaks, đã đăng nhiều thông tin rò rỉ về BlackBerry Venice. Theo "ông trùm tin đồn" này, mẫu smartphone mới lạ của nhà sản xuất Canada sẽ được phân phối bởi cả bốn nhà mạng tại Mỹ, từ tháng 11/2015.

BlackBerry-Venice-1138-1440032573.jpg

Ảnh dựng được cho là BlackBerry Venice.

Venice được cho là màn "lột xác" của BlackBerry khi họ quyết định sử dụng hệ điều hành Android, thay cho nền tảng BB OS mà hãng tự phát triển. Điều này giúp chiếm được cảm tình của nhiều người dùng, mang đến kho ứng dụng khổng lồ từ Google. Dùng chung nền tảng nhưng Venice được cho là vẫn tạo nét riêng nhờ các ứng dụng độc quyền của BlackBerry như Hub, chức năng bảo mật hay khả năng hoạt động đa nền tảng.

Ngoại hình cũng là điểm độc đáo trên BlackBerry Venice khi hình ảnh rò rỉ cho thấy, smartphone có màn hình làm cong tràn ra sát hai cạnh. Thiết kế này từng xuất hiện trên Galaxy S6 edge và mới đây là S6 edge+ của Samsung. Không chỉ vậy, Venice còn sở hữu bàn phím vật lý, lộ ra khi trượt máy lên. Điểm này gợi nhớ đến dòng máy Torch mà "Dâu Đen" ra mắt cách đây khoảng 5 năm.

BlackBerry-Venice1-4415-1440032573.jpg

Tiết lộ về các tính năng trên BlackBerry Venice.

BlackBerry Venice được cho có cấu hình cao cấp, tương tự như những smartphone Android của Samsung hay Sony, LG, HTC ra năm 2015. Máy sở hữu màn hình 5,4 inch có độ phân giải Quad HD, chip Snapdragon 808, RAM 3GB, trong khi camera trước và sau lần lượt là 5 và 18 megapixel.

Theo Số Hóa

Touch.

Tìm nhanh