Tin sản phẩm

TIN TỨC
 Blackberry Classic phiên bản màu trắng bất ngờ giảm 2,5 triệu đồng
Tin tổng hợp

Blackberry Classic phiên bản màu trắng bất ngờ giảm 2,5 triệu đồng

Ngày 24/6, một đại lý bán lẻ uy tín tại TPHCM bất ngờ giảm giá chiếc Blackberry Classic màu trắng đến 2,5 triệu đồng, trong khi phiên bản màu đen, có mức giảm 900 ngàn đồng.
Mai Nguyên,24/06/15
Giá mới của Blackberry Classic trắng
Giá mới của Blackberry Classic trắng
 
Lên kệ thị trường vào cuối tháng 4 vừa qua tại Việt Nam, chưa đầy 2 tháng, Blackberry Classic phiên bản màu trắng đã giảm đột ngột đến 2,5 triệu đồng, đưa giá bán từ 10,5 triệu đồng về mức 8 triệu đồng. Trong khi đó, ở phiên bản màu đen, mức giá bán hiện tại là 9,6 triệu đồng, tức giảm 900 ngàn đồng so với mức giá niêm yết trước đó. 
 
Ông Mai Triều Nguyên, giám đốc Mai Nguyên Luxury cho biết: "Đối với Blackberry Classic, máy chỉ hướng đến những đối tượng người dùng nhất định, đặc biệt là doanh nhân, yêu thích sự hoài cổ, khác biệt và đơn giản mà không quan tâm lắm đến cấu hình. Nhưng hiện nay, thị trường Android quá lớn, khách hàng trẻ nhiều, đòi hỏi máy có cấu hình mạnh hơn, giá mềm hơn nên Blackberry Classic không phải là sản phẩm được lựa chọn nhiều. Việc giảm giá sẽ giúp máy dễ thở hơn so với trước đây và giá mới được đánh giá là mức giá tốt."
 
Thử nghiệm lướt web. 
 
Về sản phẩm, Blackberry trang bị cho Classic một màn hình cảm ứng rộng 3,5 inch đạt độ phân giải 720x720 pixel. Bên dưới là một cụm tổ hợp phím Qwerty 5 hàng 40 phím có độ nảy tốt. Điểm nhấn trong cụm phím này là sự có mặt trở lại của phím trackpad, một phím bấm khá quen thuộc màtín đồ của hãng luôn ưu thích. Phím trackpad sẽ giúp người sử dụng điều hướng đến các vị trí ứng dụng mong muốn khá dễ dàng.
 
Bên trong là nơi đặt của vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 Pro xung nhịp 1.5GHz, RAM 2GB và ổ cứng lưu trữ 16GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài.
 
Ngoài ra, Blackberry Classic dùng camera chính 8 MP và một camera phụ 2 MP, khởi chạy trên nền tảng BlackBerry 10.3.
Theo Dân Trí

Tìm nhanh