TIN TỨC
BlackBerry Motion ra mắt: màn hình 5,5-inch Full HD, 4GB RAM, IP67, pin 4.000mAh, giá khoảng $460
Tin tổng hợp

BlackBerry Motion ra mắt: màn hình 5,5-inch Full HD, 4GB RAM, IP67, pin 4.000mAh, giá khoảng $460

BlackBerry Mobile hôm nay đã chính thức cho ra mắt chiếc điện thoại cảm ứng hoàn toàn, BlackBerry Motion, tại sự kiện diễn ra ở Dubai. BlackBerry Motion sẽ do TCL phát triển, máy có kiểu dáng vuông vắn như KeyOne, mặt trước là màn hình 5,5-inch Full HD cùng với logo Dâu Đen kiêm cảm biến vân tay và phím Home vật lý.
Mai Nguyên,09/10/17

Mặt sau của máy với hoạ tiết giúp người dùng cầm máy chặt hơn. Hiện TCL chỉ bán BlackBerry Motion ở UAE và Saudi Arabia, giá là khoảng $460 (chưa có thông tin là bản dung lượng bao nhiêu!), các thị trường khác chưa biết.

Đang tải Tinhte-BlackBerry Motion-5.jpg…

BlackBerry Motion là chiếc điện thoại đầu tiên mang thương hiệu BlackBerry có trang bị khả năng chống bụi và nước chuẩn IP67, đây cũng là chiếc BlackBerry có dung lượng pin lớn nhất với viên pin 4.000mAh, tích hợp sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0, sạc 50% trong khoảng 40 phút qua USB Type-C. Máy có giá $460 nên cấu hình cũng ở mức trung bình như, 4GB RAM, Android 7.1 cài sẵn (sẽ được lên Android 8.0 trong năm 2018), không có thông tin CPU và Camera. BlackBerry Mobile không hề công bố đầy đủ cấu hình của máy mà chỉ “thả thính” vài thông tin!

Và vì mang thương hiệu BlackBerry nên chắc chắn máy sẽ chú trọng vào bảo mật hơn với các công nghệ độc quyền, cùng với đó là một tính năng mới gọi là Locker. Locker sẽ cho phép người dùng BlackBerry Motion lưu trữ dữ liệu, hình ảnh vào bộ nhớ trong và chỉ có thể truy cập được qua dấu vân tay hoặc mã PIN. Chế độ Locker còn giúp người sử dụng chụp ảnh và lưu thẳng vào bộ nhớ trong, không phải tự động đẩy lên mây, và tất cả đều trong bộ nhớ điện thoại nên sẽ chỉ có chủ nhân nắm giữ.

Đang tải Tinhte-BlackBerry Motion-10.jpg…

Một điểm mới nữa của BlackBerry Motion đó là nút chức năng (Convenience Key) giờ sẽ được tuỳ biến thành 4 chế độ truy cập nhanh: Home, Car, Office và User, chúng có thể được chỉnh lại để truy cập nhanh vào Home WiFi, Bluetooth trong xe, lịch họp đồng bộ với BlackBerry Hub hoặc các ứng dụng mà bạn sử dụng nhiều.

Cấu hình cơ bản của BlackBerry Motion

Màn hình 5,5-inch, Full HD, chống trầy xước

CPU (không công bố): theo tin đồn là Snapdragon 625 (sẽ cập nhật ngay khi có thông tin)

Camera chính chưa được công bố (sẽ cập nhật ngay khi có thông tin): có thể là 12MP

Bộ nhớ trong (cũng không được công bố): tin đồn là 32GB

4GB RAM

Pin dung lượng 4.000mAh, Quick Charge 3.0, USB-C

Chống nước bụi chuẩn IP67

Dual SIM

Chức năng nổi bật: Locker Mode, DTEK, BlackBerry Hub, BlackBerry Calendar, BlackBerry Boost, cảm biến vân tay, phím chức năng tuỳ biến

Hệ điều hành; Android 7.1, sẽ được lên Android 8.0 trong năm 2018

Giá: $460

Đang tải Tinhte-BlackBerry Motion-8.jpg…

Đang tải Tinhte-BlackBerry Motion-4.jpg…

Đang tải Tinhte-BlackBerry Motion-2.jpg…

Đang tải Tinhte-BlackBerry Motion-7.jpg…

Đang tải Tinhte-BlackBerry Motion-1.jpg…

Đang tải Tinhte-BlackBerry Motion-9.jpg…
Đang tải Tinhte-BlackBerry Motion-6.jpg…
 

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh