TIN TỨC
BlackBerry sẽ bán thêm 2 smartphone tại VN trong năm nay
Tin tổng hợp

BlackBerry sẽ bán thêm 2 smartphone tại VN trong năm nay

Một trong số 2 sản phẩm là chiếc Classic – model kế nhiệm BlackBerry Q10 hay có tên thương mại là Q20. Phiên bản thứ hai là mẫu Porsche Design.

Mai Nguyên,09/10/14
Trong khuôn khổ sự kiện ra mắt chiếc BlackBerry Passport chiều ngày 8/10, đại diện BlackBerry đã tiết lộ một thông tin thú vị về lịch trình ra mắt sản phẩm mới của hãng. Theo đó, dâu đen sẽ cho ra mắt 2 sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam trong dịp cuối năm nay, một vào tháng 11 và một vào tháng 12.

Một trong 2 sản phẩm đó là BlackBerry Classic model kế nhiệm chiếc Q10 hiện tại. Trong khi đó, model thứ hai không được họ nhắc tới tại sự kiện. Trong bữa tối với các nhà bán lẻ Việt Nam, đại diện BlackBerry cho biết, sản phẩm thứ hai họ đưa về là Porsche Design, thiết bị đã có mặt trên nhóm xách tay với giá 60 triệu đồng.

Đại diện BlackBerry trong buổi lễ ra mắt chiếc Passport.
Đại diện BlackBerry trong buổi lễ ra mắt chiếc Passport.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện nói trên, ông Ben Quirin  - Giám đốc điều hành BlackBerry Đông Dương tái khẳng định sự coi trọng của hãng đối với thị trường Việt Nam. Chẳng hạn, hãng đã nhanh chóng đem Passport đến Việt Nam trước các đối thủ như Apple (với iPhone 6) hay Samsung (với Galaxy Note 4) mặc dù Passport mới ra mắt tại Mỹ cách đây không lâu.

Passport sẽ là chiếc smartphone cao cấp nhất của BlackBerry, nhắm đến đối tượng là những người làm việc chuyên nghiệp. Các đại lý đã bắt đầu cho nhận đặt trước máy từ hôm 8/10 và chính thức bán ra vào ngày 24/10. Giá bán của máy là 15,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của một số đại lý, lượng hàng BlackBerry Passport về trong đợt đầu sẽ không nhiều, ngay cả khi số người hỏi mua khá lớn. Bản thân BlackBerry cũng khẳng định, lượng máy Passport bán ra tại Việt Nam chắc chắn sẽ vượt kỳ vọng ban đầu của hãng.

Theo Zing

Tìm nhanh