Tin sản phẩm

TIN TỨC
Bộ đôi loa di động và tai nghe mới nhất của JBL vừa lên kệ Mai Nguyên
Sản phẩm mới

Bộ đôi loa di động và tai nghe mới nhất của JBL vừa lên kệ Mai Nguyên

Hai sản phẩm loa di động mới nhất của JBL là JBL On Stage Micro III, JBL On Stage IV và tai nghe JBL Reference 225 Earphones w/Mic có chức năng đàm thoại được giới thiệu trên website Apple đã chính thức có hàng tại Mai Nguyên

Mai Nguyên,07/01/11

JBL On Stage Micro IIIJBL On Stage IV được thiết kế màu đen với kiểu dáng lạ mắt dành cho iPhone/iPod với dock cắm nằm trên đỉnh loa hoặc người dùng cũng có thể cắm vào máy tính, các thiết bị nghe nhạc có hỗ trợ jack cắm tai nghe 3.5mm qua cổng audio out ở phía sau loa. Một remote điều khiển đi kèm cho phép điều khiển menu trên iPhone/iPod với khoảng cách 4.6m, ngoài ra khi kết nối với máy tính có thể đồng bộ iPhone/iPod thông qua iTunes. Toàn bộ hệ thống trên loa được tối ưu hóa giúp chống nhiễu trên điện thoại khi nghe nhạc.

Người dùng có thể sử dụng nguồn điện trực tiếp vào loa hoặc sử dụng 6 cục pin AA (không tặng kèm pin) với khe cắm pin ở mặt dưới loa. JBL On Stage Micro III sử dụng 2 loa JBL Odyssey với kích thước toàn bộ loa chỉ 67mm x 168mm x 168mm, nặng 0.36kg và nghe nhạc liên tục 12 giờ khi sử dụng pin mới. Còn JBL On Stage IV sử dụng 4 loa JBL Odyssey với kích thước toàn bộ loa 68mm x 210mm x 210mm, nặng 0.7kg, nghe nhạc liên tục 16 giờ khi sử dụng pin mới. Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ khi cầm trên tay giúp dễ dàng cất giữ hoặc di chuyển khi đi du lịch hoặc dã ngoại.

Loa JBL On Stage Micro III có giá bán chính thức là 2.430.000 đồng và JBL On Stage IV có giá bán 4.180.000 đồng.

Một sản phẩm khác đó là tai nghe JBL Reference 225 Earphones w/Mic thuộc dòng in-ear với micro dùng để đàm thoại khi sử dụng điện thoại di động hoặc VOIP. Toàn bộ tai nghe được thiết kế theo tiêu chuẩn cao nhất của JBL với hiệu suất cao, âm thanh rõ ràng với 3 bộ đệm tai với 3 kích cỡ khác nhau (S/M/L) và 1 bộ móc tai bằng silicol mềm mại. Tai nghe JBL Reference 225 Earphones w/Mic được bán với giá 1.590.000 đồng.

Bộ loa và tai nghe mới của JBL thích hợp làm quà tặng nhân dịp đầu năm mới, rất tiện lợi trong các dịp lễ hội, dã ngoại hoặc đi du lịch cùng với iPhone & iPod... Sản phẩm chính hãng, đang có bán tại trung tâm công nghệ di động Mai Nguyên, 47 Bà Huyện Thanh Quan, Q.3, TP.HCM - ĐT: (08) 39.30.47.47

Sau đây là hình ảnh khui hộp bộ loa di động và tai nghe JBL vừa về kho Mai Nguyên

Hai bộ loa JBL On Stage Micro III, JBL On Stage IV và tai nghe JBL Reference 225 Earphones w/Mic

Tai nghe JBL Reference 225 Earphones w/Mic

Loa JBL On Stage IV

Loa JBL On Stage Mirco III

Tin & Ảnh: Mai Nguyên

Tìm nhanh