TIN TỨC
Bose bổ sung thêm màu Soapstone cho Noise Cancelling 700
Tin tổng hợp

Bose bổ sung thêm màu Soapstone cho Noise Cancelling 700

Bose vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt màu trắng hồng sang trọng của mẫu tai nghe chống ồn cao cấp Noise Cancelling 700. Phiên bản này có tên gọi là Bose NC700 Soapstone và có mức giá vẫn giống như phiên bản thông thường khoảng 11 triệu chỉ được bán trong thời gian ngắn.
Mai Nguyên,24/11/19

Xem toàn bộ các sản phẩm của Bose: https://www.mainguyen.vn/bose

Mẫu tai nghe Bose Noise Cancelling Headphones 700 đã được giới thiệu vào tháng 9 vừa qua. Đây là mẫu sản phẩm thay thế cho dòng tai nghe chống ồn chủ động QuietComfort và cụ thể hơn là QC35 huyền thoại, với những công nghệ chống ôn chủ động cao cấp nhất.

Mẫu Noise Cancelling 700 thông thường có hai màu sắc là Triple Black và Lux Silver (màu xám và màu đen). Tuy nhiên hiện tại phiên bản đặc biệt 'Soapstone' sẽ được giới thiệu trong một thời gian ngắn với mức giá ngang nhau. Phiên bản này chỉ khác nhau về màu sắc với phần màu trắng tinh khôi trên housing earcup, đệm headband và earpad. Trên gọng headband và Bose Logo đều có một màu hồng nhạt sang trọng.

Noise Cancelling 700 luôn là một trong những tai nghe chống ồn cao cấp bán chạy nhất kể từ thời điểm ra mắt cạnh tranh trực tiếp với các mẫu đến từ Sennheiser, Sony và Bang & Olufsen.

Theo Bose và Tinhte.vn

 

Tìm nhanh