Tin sản phẩm

TIN TỨC
Bose Frames - kính mát tăng cường thực tế có khả năng chơi nhạc độc đáo, giá 199$
Tin tổng hợp

Bose Frames - kính mát tăng cường thực tế có khả năng chơi nhạc độc đáo, giá 199$

Tinh Tế

Bose mới đây vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình với tên gọi Bose Frames - một chiếc kính mát tăng cường thực tế có thể phát nhạc. Điểm đặc biệt của sản phẩm là Bose đã khéo léo lồng ghép 2 củ loa nhỏ vào trong gọng kính để người dùng có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Hiện sản phẩm đã cho pre-order với mức giá 199$ và dự kiến giao hàng vào tháng 1 năm sau.
Mai Nguyên,06/12/18

Bose nhưng năm gần dây liên tục ra mắt những sản phẩm âm thanh độc lạ. Đơn cử như chiếc loa đeo cổ Sound wear hay chiếc tai nghe ru ngủ Sleepbuds. Bose Frames lại một lần nữa cho chúng ta thấy được sự sáng tạo không ngừng nghỉ của Bose. Một chiếc kính mát tăng cường thực tế có khả năng phát nhạc để người dùng có thể mang đi cùng khắp mọi nơi.

Đang tải tinhte_bose_frames_2.jpg…

Bose Frame tất nhiên vẫn là một chiếc kính mát với khả năng chống lại 99% tia UVA/UVB. Theo Bose tròng kính của sản phẩm cũng có khả năng chống xước cùng độ bền cao. Frames cũng có 2 size với tên gọi khác nhau là Alto ( size lớn) và Rondo (size nhỏ) để phù hợp với nhiều người. Trọng lượng sản phẩm cũng khá nhẹ chỉ 45g giúp người dùng có thể đeo thoải mái.

Đang tải tinhte_bose_frames_1.jpg…

Việc về tăng cường thực tế, Bose cho biết sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác so với các kính AR khác trên thị trường. Bose Frames sẽ không hề trình chiếu bất cứ thứ gì trước mắt bạn, thay vào đó sản phẩm sẽ nhận diện được bạn đang ở đâu nhờ truy cập vào GPS trên điện thoại cùng môi trường xung quanh bạn nhờ vào cảm biến chuyển động 9 trục, sau đó, Frames sẽ thêm vào các hiệu ứng âm thanh, thông tin về địa điểm... Việc này Theo Bose sẽ giúp cho người dùng trong việc du lịch, học tập hay giải trí. Hiện Bose AR vẫn đang trong giai đoạn phát triển và sớm ra mắt cùng với Bose Frames.

Đang tải tinhte_bose_frames_3.jpg…

Bên cạnh các tính năng trên, Bose Frames còn có thể nghe nhạc nhờ vào thiết kế 2 phần phát âm thanh ngay gọng kính. Nhờ thiết kế này mà âm thanh phát ra sẽ đảm bảo không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Bose Frames tất nhiên còn có thể nghe nhạc cuộc gọi. Thời lượng pin của sản phẩm đạt được là 3.5h sử dụng liên tục.

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh