Tin sản phẩm

TIN TỨC
Bose giới thiệu 3 tai nghe nhét tai bình dân mới
Sản phẩm mới

Bose giới thiệu 3 tai nghe nhét tai bình dân mới

Bose vừa cho ra mắt 3 mẫu tai nghe nhét tai (in-ear) mới, hướng đến người dùng bình dân với giá bán dễ chịu hơn nhiều mẫu tai nghe trước đây, lần lượt là: IE2, MIE2 và MIE2i.

Mai Nguyên,19/08/10

>>> Xem chi tiết tai nghe Bose MIE2 mobile headset < tại đây >

Trong khi IE2 là mẫu tai nghe dành cho các máy nghe nhạc hoặc máy chơi game cầm tay cá nhân thì mẫu tai nghe MIE2 lại được Bose hướng đến phục vụ những người dùng điện thoại di động, với micro và phím bấm tuỳ chỉnh tích hợp. Còn riêng mẫu tai nghe MIE2i thì Bose sản xuất chuyên biệt cho những người dùng các sản phẩm của Apple như: iPhone, iPod, Macbook Pro... với cùng thiết kế của MIE2. Cả 3 tai nghe đều được Bose cung cấp nút nhét tai thế hệ mới theo công nghệ Bose® StayHear™, giúp tai nghe có thể tương thích nhiều dạng tai người nghe và tạo cảm giác dễ chịu hơn khi đeo lâu.

Hai mẫu tai nghe IE2 và MIE2 đều sẽ được Bose phân phối vào ngày 23 tháng 8 tới đây với giá bán lần lượt là: 100 USD và 130 USD. Riêng mẫu tai nghe MIE2i thì sẽ có mặt vào tháng 10 với giá bán ngang bằng với MIE2. Không thấy Bose đề cập đến việc có hay không khả năng giảm tiếng ồn của hai mẫu MIE2 và MIE2i.

Tai nghe Bose IE2

Tai nghe Bose MIE2

Theo Tinh Tế

Tìm nhanh