Tin sản phẩm

TIN TỨC
Bose ra mắt ba tai nghe phổ thông nhiều màu sắc
Tin tổng hợp

Bose ra mắt ba tai nghe phổ thông nhiều màu sắc

Với giá dưới 180 USD, ba tai nghe của Bose mang đến sự thoải mái cho người nghe nhờ thiết kế đặc biệt đi cùng chất âm "hàng hiệu".

Mai Nguyên,04/04/14

Thương hiệu tai nghe danh tiếng từ Mỹ đã giới thiệu ba mẫu tai nghe mới trong đó FreeStyle thuộc dòng eadbuds và hai mẫu SoundTrue với phiên bản on-ear và around-ear. Các tai nghe mới có giá không rẻ nhưng thuộc phân khúc tầm trung của Bose hướng vào chất lượng âm thanh cùng kiểu dáng bắt mắt.

bose-soundtrue-aroundear-headp-6066-9357

Bose SoundTrue.

Tai nghe FreeStyle sở hữu công nghệ StayHear của Bose với phần đệm tai được thiết kế đặc biệt mang lại cảm giác thoải mái cho người nghe. Thiết kế này từng xuất hiện trên các tai nghe khác của Bose như IE2 hay QuietConfort 20. FreeStyle hướng tới nhóm người dùng cá tính nhờ vẻ ngoài nhiều màu sắc và các họa tiết bắt mắt. Sản phẩm được bán với giá 130 USD đi cùng ba bộ kích thước khác nhau.

Tai nghe on-ear và around-ear dòng SoundTrue có mức giá cao hơn, 180 USD. Hai tai nghe này có trọng lượng dưới 150 gram cùng phần đệm cao cấp cho phép đeo trong thời gian dài mà không tạo cảm giác khó chịu. Cả dòng FreeStyle và SoundTrue đều tích hợp mic cùng phím điều khiển chơi nhạc thuận tiện cho việc thưởng thức âm thanh trên thiết bị di động.

bose-freestyle-earbuds-970x646-c.jpg

bose-freestyle-earbuds-red-and-blue-970x
bose-soundtrue-around-ear-headphones-tea
bose-soundtrue-around-ear-headphones-wit
bose-soundtrue-on-ear-headphones-with-ca
bose-soundtrue-on-ear-headphones-purple-

Những sản phẩm này sẽ có mặt tại hệ thống Mai Nguyên trong thời gian tới.

Theo Số Hóa

Tìm nhanh