TIN TỨC
Bose Sleepbuds II: Chiếc 'tai nghe' True-Wireless, không để nghe nhạc mà chỉ để ngủ, giá 250 USD
Tin tổng hợp

Bose Sleepbuds II: Chiếc 'tai nghe' True-Wireless, không để nghe nhạc mà chỉ để ngủ, giá 250 USD

Tinh Tế

Bose Sleepbuds là một chiếc ‘tai nghe’ true-wireless đặc biệt khi công dụng duy nhất là chỉ để ru ngủ bạn. Tuy nhiên Sleepbuds lại có một số phận hẩm hiu khi đi vào giấc ngủ ngàn thu do gặp vấn đề về pin, Bose phải hoàn toàn bộ tiền mua Sleepbuds cho người dùng. Và ngay khi CEO mới vừa nhậm chức, Bose đã hồi sinh dự án thú vị này với chiếc Sleepbuds II và mức giá 250 USD cho một chiếc ‘tai nghe’ không thể nghe nhạc.
Mai Nguyên,25/09/20

Bose Sleepbuds II sẽ được chính thức đến tay người dùng vào ngày 6 tháng 10 này với mức giá 249.95 USD. Chiếc Sleepbuds II này vẫn có thiết kế gọn nhẹ, nhét trọn vào trong tai có thể đi ngủ mà không hề bị cấn.

So với thế hệ trước, Sleepbuds II sẽ có đến 35 âm thanh khác nhau để có thể đưa bạn vào giấc ngủ. Các âm thanh này sẽ thay cho những tiếng ồn xung quanh như tiếng xe cộ, hàng xóm… để các bạn ngủ sâu hơn. Thậm chí cũng có những âm thanh thú vị như tiếng ngáy ngủ, tiếng bước chân, tiếng núi lửa… bên cạnh các âm thanh ambient sound như tiếng tự nhiên mưa rơi, sóng biển. Trong trường không sử dụng app, thì các bạn cũng có thể lưu 10 âm thanh trực tiếp trên tai nghe.

Ngoài ra Bose cũng sử dụng một công nghệ noise-masking, có thể hiểu nôm na là thay tiếng ồn bên ngoài bằng một tiếng ồn dễ chịu, dễ ngủ hơn chứ không phải chống ồn chủ động ANC. Điều này sẽ cho người dùng cảm giác thoải mái và không hề nặng đầu khi ngủ. Thậm chí Bose cũng cũng sử dụng một lớp coating mới để tránh tiếng ma sát giữa tai nghe và gối ngủ.

Bên trong Sleepbuds II sử dụng một antenna mới để cải thiện kết nối giữa tai nghe và điện thoại. Và ‘gót chân’ Achilles của Sleepbuds 1 là chiếc pin đã được thay bằng một pin NiMH với 10 tiếng sử dụng liên tục đảm bảo cho một giấc ngủ (30 tiếng kèm với case sạc). Chiếc tai nghe này cũng có khả năng chống nước và mồ hôi IPX4.

Đây là một tháng bận rộn của Bose với đến 4 sản phẩm mới bao gồm QuietComfort Earbuds, Sport Earbuds, 3 cặp Bose Frames và QC35 II Gaming Headset.

Nguồn: Tinh Tế.

Tìm nhanh