TIN TỨC
BOSE trình làng cặp loa Bluetooth 360 độ giá từ 5,5 triệu
Tin tổng hợp

BOSE trình làng cặp loa Bluetooth 360 độ giá từ 5,5 triệu

Hãng loa Bose của Mỹ chính thức công bố cặp loa Bluetooth mới nhất là SoundLink Revolve và SoundLink Revolve+ cùng một số sản phẩm khác tại thị trường Việt Nam.
Mai Nguyên,18/05/17
BOSE trinh lang cap loa Bluetooth 360 do gia tu 5,5 trieu hinh anh 1
Hãng loa Bose vừa chính thức công bố loa cặp loa Bluetooth mới nhất là SoundLink RevolveSoundLink Revolve+ với 2 màu xá và đen. Giá của sản phẩm lần lượt là 5,49 triệu đồng và 7,99 triệu đồng.
BOSE trinh lang cap loa Bluetooth 360 do gia tu 5,5 trieu hinh anh 2
Hãng thiết kế SoundLink Revolve dạng hình trụ, chiều cao 15,2 cm, ngang 8,2 cm, nặng 660 g, làm bằng nhôm nguyên khối giúp âm thanh phát ra được to, rõ ràng, tỏa ra mọi hướng. Thiết bị SoundLink Revolve+ với phong các tương tự nhưng có kích thước lớn hơn một chút, 18,4 cm cao x 10,5 cm ngang, nặng 900 g. 
BOSE trinh lang cap loa Bluetooth 360 do gia tu 5,5 trieu hinh anh 3
Bên trong là sự kết hợp của bộ tản âm thụ động đối xứng, củ loa có hiệu suất cao được đặt hướng xuống cùng bộ phận chuyển hướng âm thanh mới giúp âm thanh đồng nhất theo mọi hướng, với âm trầm sâu, đầy đặn. Thêm vào đó là “bẫy áp suất”, triệt tiêu sự méo tiếng của âm thanh.
BOSE trinh lang cap loa Bluetooth 360 do gia tu 5,5 trieu hinh anh 4
Cả 2 mẫu loa đều có thể sử dụng trong nhà hay ngoài trời vì có khả năng chịu được các va chạm. Chúng sở hữu các tính năng như IPX4 kháng nước tràn, nước mưa, kết nối NFC, đi kèm với đó là ứng dụng Bose Connect, tương thích trên iOS và Android, giúp người dùng kết nối cùng lúc 2 loa SoundLink bất kỳ. Ren phía dưới loa giúp gắn vào chân tripod.
BOSE trinh lang cap loa Bluetooth 360 do gia tu 5,5 trieu hinh anh 5
Bên cạnh đó, Bose còn giới thiệu mẫu SoundLink Color II, là phiên bản nâng cấp của SoundLink Color, nhiều màu sắc, hướng đến người dùng trẻ, năng động.
BOSE trinh lang cap loa Bluetooth 360 do gia tu 5,5 trieu hinh anh 6
Trong buổi giới thiệu, hãng cũng trình bày một số sản phẩm tai nghe không dây, chống ồn, dành riêng cho người yêu thích âm nhạc và hoạt động thể thao với nhiều tính năng hữu ích.

Theo Zing.vn

Tìm nhanh