Tin sản phẩm

TIN TỨC
Bút S Pen trong tương lai sẽ tích hợp micro, đo nồng độ cồn và hơn thế
Tin tổng hợp

Bút S Pen trong tương lai sẽ tích hợp micro, đo nồng độ cồn và hơn thế

Thế hệ bút S Pen trong tương lai (từ Note 9 trở đi) có thể sẽ được tích hợp cả micro và loa, bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo khác.
Mai Nguyên,30/08/17

Theo thời gian, Samsung dần muốn biến S Pen thành một thiết bị đặc biệt, không chỉ là một cây bút cảm ứng thông thường mà còn thực hiện được nhiều điều thú vị hơn. Quay ngược về 2014, Samsung đã từng đệ đơn xin cấp bằng sáng chế về việc tích hợp micro và loa vào S Pen. Điều này sẽ cho phép người dùng sử dụng S Pen để thực hiện các cuộc gọi hoặc nhắn tin bằng cách nhận diện giọng nói một cách nhanh chóng. Gần đây Samsung còn nộp một bằng sáng chế về tính năng đo lượng cồn trong hơi thở của S Pen.

Bút S Pen trong tương lai sẽ tích hợp micro, đo nồng độ cồn và hơn thế ảnh 1

Ngoài ra, họ còn có ý muốn dùng S Pen thay thế cho chữ ký số trong tương lai. Giám đốc chiến lược công nghệ của Samsung - ông Chai Won-cheol tiết lộ rằng, công ty đang nghiên cứu một giải pháp chữ ký kỹ thuật số tinh vi hơn so với những công nghệ hiện có trên thị trường. Theo đó, khi kết hợp với các giải pháp xác thực khác của Samsung như Samsung Pay, Knox, Iris (nhận diện mống mắt) và nhận diện vân tay, chữ ký số của S-Pen sẽ tạo ra những nhu cầu mới trên thị trường. Tính năng chữ ký số sẽ giúp người dụng bỏ qua giai đoạn phải in và gửi lại tài liệu mà họ cần để ký. Họ sẽ sử dụng bút stylus để ký các tài liệu kỹ thuật số. Nó sẽ là đại diện của chữ ký viết tay của họ và trên lý thuyết sẽ cung cấp một phương thức bảo mật an ninh để ngăn chặn giả mạo trong truyền thông di động.

Tuy nhiên, người dùng vẫn còn phải chờ đợi khá lâu để Samsung đưa các  bằng sáng chế trên ứng dụng vào thực tiễn sản phẩm, ít nhất là ở thế hệ Galaxy Note 9 năm sau.

Theo Nghenhinvietnam.vn

Tìm nhanh