TIN TỨC
Các bạn dùng loa di động nào? Lý do mình chọn BeoPlay A1
Tin tổng hợp

Các bạn dùng loa di động nào? Lý do mình chọn BeoPlay A1

Khi làm việc, trong lúc ngồi đọc sách, đi dã ngoại... anh em dùng loa di động nào, có hài lòng với nó không? Nhiều người cũng đang muốn tìm cho mình một chiếc loa di động gọn nhẹ phù hợp nên chúng ta làm một topic để thảo luận luôn. Hiện mình đang dùng chiếc BeoPlay A1 này, rất đẹp, nhỏ gọn và âm thanh cực tốt cho một chiếc loa di động.
Mai Nguyên,28/10/19

Đầu tiên mình muốn tìm một chiếc loa để nghe nhạc ở phòng làm việc, có thể cho vào balo mang về nhà hoặc đi đâu đó nên quyết định chọn loa di động. Thêm nữa, cái mình thích là loa đi động để ngay trên bàn, gần với máy tính làm việc và âm thanh phát ra một cách nhẹ nhàng chứ không mở quá to và từ xa, nghe lâu rất mệt. Khi đó những bài nhạc jazz nhẹ nhẹ hay những bài chill là tuyệt vời nhất (anh em dùng Apple Music hay Spotify tìm từ khóa chill sẽ ra một đống playlist để nghe).

Đang tải DSC_0609.jpg…

Thiết kế thì không có gì phải bàn cãi, B&O luôn tạo ra những sản phẩm đẹp và tính nghệ thuật cao. Khó mà tìm ra một cái loa di động nào đẹp hơn (mình chọn cái loa này cũng vì nó đẹp, sau đó nghe thì mới thấy thực sự ấn tượng). BeoPlay A1 rất đơn giản, nó là một cái loa tròn âm thanh phát ra từ mặt trên và dưới là đế cao su. Nó cũng có sẵn một dây da để anh em có thể cầm tay, móc vào balo hay gắn lên xe máy cũng được.

Đang tải DSC_0604.jpg…
Bên cạnh chức năng loa di động (có pin để nghe trong nhiều giờ liền), bạn cũng có thể kết nối 
BeoPlay A1 này với máy tính, khi đó nó đóng vai trò là loa cho máy tính, tức là luôn bật và sẵn sàng để nghe. Như mình kết nối nó với máy tính qua cổng C, máy tính của mình sẽ mặc định chọn nguồn âm thanh ra là A1. Dù có kích thước khá nhỏ bé nhưng công suất cực đại của chiếc loa này là 60W, đủ cho nhu cầu nghe trong phòng làm việc. Nếu dư giả anh em có thể mua hai chiếc A1 và pair với nhau để thành hệ thống loa di động stereo.

Đang tải DSC_0610.jpg…
Đi đâu đó thì có thể dễ dàng mang theo để nghe nhạc. Về chất âm, mình không phải audiophile hay người nghe chuyên nghiệp, chỉ biết là A1 rất ấn tượng với nhu cầu và cách nghe nhạc của mình. Mình thích âm bass của 
BeoPlay A1, nó rất chắc và mạnh, nếu bạn nghe trong phòng nho nhỏ thì sẽ rất hay.

Đang tải DSC_0616.jpg… Đang tải DSC_0624.jpg…
Khi ngồi làm việc một mình hoặc ngồi đọc sách thì mang theo một chiếc loa như này là đẹp nhất.

Đang tải DSC_0613.jpg…

Đang tải DSC_0632.jpg…

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh