Tin sản phẩm

Camera hành trình Garmin GDR E560

Mã SP:

4.890.000 VNĐ

Tạm hết hàng, vui lòng đặt trước: (028)38.200.888

Thiết kế nhỏ gọn với màn hình 2.0 inches, nặng 59.5g

Ống kính f/2.0, chất lượng cao 3.7MP, dộ phân giải 1440p

Điều khiển bằng giọng nói

Đồng bộ hóa không dây qua dữ liệu di động

Cảnh báo khi lái xe

Xem thêm

BH 12 tháng, chính hãng Garmin

Tìm trung tâm bảo hành

Thiết kế 10,0

 
 

Tính năng 9,0

 
 

Hiệu suất 9,0

 
Đánh giá

1 lần

 
 
Nguyên hộp "Camera hành trình Garmin GDR E560" bao gồm:

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Dòng Garmin GDR E560 không chú trọng đến màn hình rộng để phục vụ các trải nghiệm xem video hay lướt web, thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn tối ưu, bao gồm các tính năng hỗ trợ cho lái xe và ghi lại những hành trình hàng ngày của ô tô. E560 có trọng lượng chỉ 59,5g, màn hình hiển thị 2.0inch cho chất lượng quay video đến 1440p. Xét về trải nghiệm thực tế với chất lượng hiển này thì cho ra chất lượng ghi hình Full HD, ảnh chụp qua ống kính f/2.0, độ phân giải 3.7MP giúp chụp ảnh tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Do đó, mọi khoảnh khắc hành trình sẽ được ghi lại một cách đầy đủ và chi tiết, đôi khi sẽ lại trở thành một nhân chứng hữu ích ghi lại toàn bộ diễn biến khi có sự cố va chạm.

 

Quay video chất lượng cao 1440p FHD

 • Camera hành trình GDR E560 là  một thiết bị dễ sử dụng, có độ nét cao và màn hình 2inch LCD. Với ống kính góc rộng, thiết bị có thể ghi hình toàn bộ đường và GPS cho biết thông tin về vị trí và thời gian chi tiết, xác định chính xác các sự việc đã xảy ra khi nào và ở đâu.
 • Dựa vào GDR E560 để quay tường tận video xuất sắc  trong cả điều kiện sáng chói và ánh sáng yếu. Lắp máy quay vào kính  chắn gió và ghi hình vào ổ đĩa ở độ phân giải 1440p.
 • GDR ghi hình trong một vòng lặp liên tục, sử dụng khe cắm thẻ nhớ microSD™ có thể thay thế (lên đến 64GB, được bán riêng; yêu cầu thẻ nhớ Class 10). Phát lại cảnh quay ngay trên màn hình or xem lại sau trên máy tính của bạn.

 

"Nhân chứng" không bao giờ chớp mắt

 • Không cần lo lắng về việc bắt đầu và dừng hoạt động. Nếu GDR E560 được cắm vào nguồn điện, thiết bị tự động ghi và lưu cảnh quay trong trường hợp có sự cố.
 • Tất cả cảnh quay được đánh dấu thời gian và vị trí, do vậy bạn biết chính xác các sự việc đã xảy ra khi nào và ở đâu. Khi xem lại cảnh quay trên máy tính, bạn sẽ có một bản ghi  vĩ độ, kinh độ, ngày tháng, thời giờ, tốc độ và hướng đi.
 • GDR có tính năng phát hiện sự cố tự động (G-Cảm biến), do vậy khi phát hiện ra sự cố, camera của bạn biết lưu lại hình ảnh hiện tại, trước và tiếp theo, qua đó lưu giữ bản ghi hoàn chỉnh của sự việc đó.
 • Để nhìn cận cảnh xe hoặc thiệt hại về tài sản, bạn có thể tháo GDR E530 khỏi xe và chụp nhanh.

 

Chia sẻ ổ đĩa với Travelapse™

 • Tính năng chụp ảnh Travelapse giúp việc ghi hình trở nên dễ dàng và thú vị và chia sẻ  những cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách cô đọng hàng giờ lái xe thành những phút nổi bất nhất.

 

Đồng bộ hoá không dây video sang điện thoại thông minh của bạn

 • GDR E530 có tích hợp Wi-Fi® do vậy bạn có thể đồng bộ hoá không dây video sang điện thoại thông minh tương thích sau khi tải về ứng dụng VIRB® miễn phí. Điều này giúp dễ dàng chia sẻ video với bạn bè, cơ quan bảo hiểm và cơ quan pháp luật.
 • Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp khả năng cảnh báo thông minh khi người lái xe vượt quá tốc độ cho phép, lấn làn đường khác hay cảnh báo khi xe đang giữ khoảng cách không an toàn với xe khác.

Khui hộp camera hành trình Garmin GDR E560 - Siêu nhỏ gọn, nhiều tính năng hay

Khui hộp camera hành trình Garmin GDR E560 - Siêu nhỏ gọn, nhiều tính năng hay

Garmin GDR E560 có thiết kế gọn gàng, nhỏ nhắn và xinh xắn. Tuy vậy, camera hành trình này lại có nhiều chế độ rất hay, nhiều tính năng vui vẻ và hơn hết là độ hoàn thiện của sản phẩm rất cao, một chiếc camera hành trình xứng đáng có mặt trong xế yêu của bạn...

Dòng Garmin GDR E560 không chú trọng đến màn hình rộng để phục vụ các trải nghiệm xem video hay lướt web, thiết bị này có thiết kế nhỏ gọn tối ưu, bao gồm các tính năng hỗ trợ cho lái xe và ghi lại những hành trình hàng ngày của ô tô.

E560 có trọng lượng chỉ 59,5g, màn hình hiển thị 2.0inch cho chất lượng quay video đến 1440p. Xét về trải nghiệm thực tế với chất lượng hiển này thì cho ra chất lượng ghi hình Full HD, ảnh chụp qua ống kính f/2.0, độ phân giải 3.7MP giúp chụp ảnh tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Do đó, mọi khoảnh khắc hành trình sẽ được ghi lại một cách đầy đủ và chi tiết, đôi khi sẽ lại trở thành một nhân chứng hữu ích ghi lại toàn bộ diễn biến khi có sự cố va chạm.

Quay video chất lượng cao 1440p FHD

 • - Camera hành trình Garmin GDR E560 là  một thiết bị dễ sử dụng, có độ nét cao và màn hình 2inch LCD. Với ống kính góc rộng, thiết bị có thể ghi hình toàn bộ đường và GPS cho biết thông tin về vị trí và thời gian chi tiết, xác định chính xác các sự việc đã xảy ra khi nào và ở đâu.
 • - Dựa vào GDR E560 để quay tường tận video xuất sắc  trong cả điều kiện sáng chói và ánh sáng yếu. Lắp máy quay vào kính  chắn gió và ghi hình vào ổ đĩa ở độ phân giải 1440p.
 • - GDR E650 ghi hình trong một vòng lặp liên tục, sử dụng khe cắm thẻ nhớ microSD™ có thể thay thế (lên đến 64GB, được bán riêng; yêu cầu thẻ nhớ Class 10). Phát lại cảnh quay ngay trên màn hình or xem lại sau trên máy tính của bạn.

"Nhân chứng" không bao giờ chớp mắt

 • - Không cần lo lắng về việc bắt đầu và dừng hoạt động. Nếu Garmin GDR E560 được cắm vào nguồn điện, thiết bị tự động ghi và lưu cảnh quay trong trường hợp có sự cố.
 • - Tất cả cảnh quay được đánh dấu thời gian và vị trí, do vậy bạn biết chính xác các sự việc đã xảy ra khi nào và ở đâu. Khi xem lại cảnh quay trên máy tính, bạn sẽ có một bản ghi  vĩ độ, kinh độ, ngày tháng, thời giờ, tốc độ và hướng đi.
 • - GDR có tính năng phát hiện sự cố tự động (G-Cảm biến), do vậy khi phát hiện ra sự cố, camera của bạn biết lưu lại hình ảnh hiện tại, trước và tiếp theo, qua đó lưu giữ bản ghi hoàn chỉnh của sự việc đó.
 • - Để nhìn cận cảnh xe hoặc thiệt hại về tài sản, bạn có thể tháo GDR E560 khỏi xe và chụp nhanh.

Chia sẻ ổ đĩa với Travelapse™

 • - Tính năng chụp ảnh Travelapse giúp việc ghi hình trở nên dễ dàng và thú vị và chia sẻ  những cuộc phiêu lưu của bạn bằng cách cô đọng hàng giờ lái xe thành những phút nổi bất nhất

Đồng bộ hoá không dây video sang điện thoại thông minh của bạn

 • - Garmin GDR E560 có tích hợp Wi-Fi® do vậy bạn có thể đồng bộ hoá không dây video sang điện thoại thông minh tương thích sau khi tải về ứng dụng VIRB® miễn phí. Điều này giúp dễ dàng chia sẻ video với bạn bè, cơ quan bảo hiểm và cơ quan pháp luật.
 • - Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp khả năng cảnh báo thông minh khi người lái xe vượt quá tốc độ cho phép, lấn làn đường khác hay cảnh báo khi xe đang giữ khoảng cách không an toàn với xe khác.

Sản phẩm hiện đang bán tại các cửa hàng của Mai Nguyên với giá bán 4.890.000 VNĐ, được bảo hành 12 tháng chính hãng theo chính sách của Garmin Việt Nam...

Tin tức, hình ảnh và video: Mai Nguyên, Tinh Tế

Tuấn An

VIDEO

bài viếtvề Camera hành trình Garmin GDR E560

(xem thêm)

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

 • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
 • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
 • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
 • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
 • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG mua camera garmin o dau giá camera Garmin Garmin chính hãng Garmin GDR E560 GDR E560 Garmin Camera hành trình Garmin
Tìm nhanh