TIN TỨC
Cận cảnh bộ quà tặng “đặc biệt” dành cho 1000 khách đặt mua Galaxy Z Fold2 5G tại hệ thống Mai Nguyên
Hoạt động Mai Nguyên

Cận cảnh bộ quà tặng “đặc biệt” dành cho 1000 khách đặt mua Galaxy Z Fold2 5G tại hệ thống Mai Nguyên

Bộ quà tặng “đặc biệt” này xem như lời tri ân mà Samsung dành tặng đến 1000 khách hàng đã đặt mua trước chiếc Galaxy Z Fold2 5G, cũng như tại hệ thống cửa hàng Mai Nguyên.
Mai Nguyên,24/09/20

Khoảng 14h20, xe vận chuyển đến hệ thống cửa hàng Mai Nguyên Flagship Store chi nhánh Võ Thị Sáu để giao trước hơn 200 hộp quà tặng đặc biệt cho khách hàng đặt mua trước Galaxy Z Fold2 5G.

Các hộp quà tặng đặc biệt được chứa trong thùng carton lớn và được vận chuyển từ nhà máy Samsung Bắc Ninh bằng đường hàng không, sau đó trung chuyển về đến hệ thống cửa hàng Mai Nguyên.

Các nhân viên tại cửa hàng bắt đầu khui thùng để kiểm tra trong sự hào hứng vì sự tò mò mà món quà đặc biệt Samsung dành tặng cho 1000 khách đặt mua đầu tiên.

Hộp quà tặng đặc biệt rất lớn bằng giấy cứng, tông màu đen và có logo Samsung cùng các đường vân trang trí dạng trái tim cách điệu nổi bật ở mặt trước.

Bên trong hộp sẽ bao gồm: hộp máy Galaxy Z Fold2 5G, ốp lưng Samsung Aramid cho Galaxy Z Fold2/Fold 2 5G và thẻ thành viên Galaxy Z Elite. Hộp máy Galaxy Z Fold2 5G mình đã có bài viết cũng như video trên tay khui hộp chi tiết, bạn có thể xem lại tại đây.

Ốp lưng Samsung Aramid cho Galaxy Z Fold2/Fold 2 5G với kiểu dáng được thiết kế theo chiều dài của máy, họa tiết vân carbon cao cấp cùng chân đế ở phía sau để đặt cố định vững chãi trên mặt phẳng để bạn thuận tiện thao tác hoặc xem nội dung giải trí. Giá bán lẻ của mẫu ốp lưng Samsung Aramid tại Mỹ vào khoảng 60 USD.

Thiệp với thẻ thành viên Galaxy Z Elite chứa bên trong.

Một chi tiết nhỏ khá đặc biệt khác là trên thẻ thứ 1000 thì bề mặt được làm bóng, trong khi 999 thẻ còn lại sẽ hoàn thiện dạng mờ. Mặt sau của thẻ thành viên Galaxy Z Elite sẽ có in mã xác nhận đặc quyền khi mua sắm, và mỗi thẻ sẽ có mã đặc quyền khác nhau. Logo Samsung được in nổi giống như thẻ tín dụng.

Quyền lợi khi sở hữu thẻ Thành viên Galaxy Z Elite bao gồm những ưu đãi giống như dòng Galaxy S / Note (được gọi là Galaxy Z Premier) như chuyển đổi giá trị mua hàng trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng, phòng chờ hạng thương gia, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tận nhà tại 5 tỉnh / thành phố. Những dịch vụ mà Galaxy Z Elite cung cấp thêm bao gồm: Gói bảo hành mở rộng Samsung Care+, ưu đãi mua hàng từ 20-35% trên giá bán lẻ tại trang web sshop.vn đến hết tháng 09/2021.

Gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ kèm theo Galaxy Z Fold2 bao gồm:

- Gia hạn thêm 1 năm bảo hành chính hãng, tổng cộng là 2 năm

- Bảo hiểm khi gặp sự cố hư hỏng do rơi vỡ hoặc vào nước trong 1 năm. Trong đó nếu máy bị hư hỏng do tai nạn bất ngờ thuộc phạm vi bảo hiểm, khách hàng chỉ cần thanh toán phí dịch vụ 3,399 triệu. Nếu tỉ lệ hư hỏng nặng (>85%), không thể sửa chữa, hoặc tổng chi phí vượt quá 50 triệu, khách hàng sẽ được sở hữu máy mới với điều kiện thanh toán khoản phí dịch vụ 3,399 triệu + chi phí sửa chữa phát sinh đã được miễn phí linh kiện trước đó nếu có). Thời hạn để thông báo lên TTBH dành cho sự cố hư hỏng do rơi vỡ hoặc vào nước là 14 ngày.

Tin tức, hình ảnh, video: Mai Nguyên.

Tìm nhanh