Tin sản phẩm

TIN TỨC
 Cận cảnh Xperia Z2 sắp bán tại Việt Nam
Tin tổng hợp

Cận cảnh Xperia Z2 sắp bán tại Việt Nam

Theo đại diện Sony, Xperia sẽ lên kệ tại Việt Nam vào tháng 4. Giá bán của máy cũng sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Mai Nguyên,05/03/14
Cảm giác đầu tiên khi cầm Z2 trên tay là máy nhẹ hơn khá nhiều so với Z1. Với phần viền màn hình mỏng, Z2 cũng tạo cảm giác về một sản phẩm thời trang hơn.
Với một số người, cảm giác nhẹ nhàng của Z2 sẽ đem lại sự thích thú nhưng với những người đã quen với Z1, cầm Z2 sẽ có cảm giác hơi hụt. So với nhiều sản phẩm cao cấp hiện nay, có thể coi Z2 có độ hoàn thiện cao bậc nhất. Các chi tiết trên máy đều cứng cáp, khỏe khoắn và tinh tế.
Máy vẫn dùng camera 20,7 megapixel, đèn flash được đặt hơi chếch xuống dưới so với Z1.
Các nắp che của sản phẩm này cũng được thiết kế lại, bớt rối rắm hơn. Model này mỏng 8,2 mm, có khả năng chống bụi bẩn, ngâm nước 30 phút ở độ sâu 1,5m.
Theo đại diện Sony, máy sẽ bán ra thị trường Việt Nam vào tháng 4. Hiện tại, giá bán của Z2 vẫn chưa được công bố.
Bộ khung nhôm nguyên khối đảm bảo cho sản phẩm này sự chắc chắn. Ngoài ra, khi máy bị rơi, phần khung này cũng tránh được phần nào lực tác động vào màn hình hoặc các linh kiện khác.
Thử nghiệm khả năng chống nước của Xperia Z2.
Camera của Z2 có thêm chế độ quay video 4K, quay chậm 120 khung hình/giây Timeshift và nhiều hiệu ứng như xóa phông (background defocus).
Nếu nhìn thoáng qua, Xperia Z2 (trên) khá giống với Z1 (dưới).
Sản phẩm này được tích hợp chip xử lý Snapdragon 801, RAM 3 GB và pin 3.200 mAh. Qua thử nghiệm nhanh, Z2 cho khả năng xử lý mượt mà. Tuy nhiên, nếu không sử dụng đến các tác vụ nặng, bạn gần như không thấy sự khác biệt so với Z1.

Theo ZingNews

 

Tìm nhanh