Cáp USB-C to Lighting IDMIX PD Power Line L09Ci

Mã SP:

580.000 VNĐ

Đang có hàng tại 4 cửa hàng

Sợi cáp được gia công từ chất liệu siêu bền là hợp kim kẽm phối hợp với chất liệu Kevlar - một loại sợi tổng hợp aramid đanh, cứng. Chất lượng của sợi cáp được đảm bảo rất khó bị bẻ gãy, uốn cong khi số liệu thực nghiệm của hãng chỉ ra, sợi cáp vẫn sử dụng tuyệt vời dù đã thực hiện trên 15000 lần gập liên tục.

Hỗ trợ sạc nhanh 18W PD, áp dụng phương thức truyền dẫn an toàn, không gây nguy hại cho smartphone trong quá trình sạc nhanh. Đồng thời, với IDMIX Power Line, bạn đã có thể truyền tải dung lượng 1Gb chỉ trong 25 giây. Sạc lên đến 50% cho iPhone chỉ trong 30 phút.

Chuẩn đầu nối lightning 8-pin C94 mới nhất được ủy quyền bởi Apple (chuẩn MFi), bảo đảm chất lượng và mang đến trải nghiệm tuyệt vời.

Thiết kế sắc sảo với đa dạng màu sắc, gồm 2 màu Red và Dark Grey. Với chiều dài 1m, IDMIX Power Line sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu trong nhiều trường hợp như công việc văn phòng hay du lịch…

Xem thêm
Vui lòng chọn Màu sắc & Số lượng sản phẩm

Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ Hàng

BH 12 tháng, chính hãng IDMIX

Tìm trung tâm bảo hành

Chính sách Price Match

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Nếu bạn tìm thấy nơi nào bán thấp hơn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh hơn nữa.Tìm hiểm thêm về “PRICE MATCH” tại Mai Nguyên

Thiết kế chưa

 
 

Tính năng chưa

 
 

Hiệu suất chưa

 
Đánh giá

Chưa có đánh giá

 
 
Nguyên hộp "Cáp USB-C to Lighting IDMIX PD Power Line L09Ci" bao gồm:

Chấp nhận thanh toán

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Sợi cáp được gia công từ chất liệu siêu bền là hợp kim kẽm phối hợp với chất liệu Kevlar -  một loại sợi tổng hợp aramid đanh, cứng. Chất lượng của sợi cáp được đảm bảo rất khó bị bẻ gãy, uốn cong khi số liệu thực nghiệm của hãng chỉ ra, sợi cáp vẫn sử dụng tuyệt vời dù đã thực hiện trên 15000 lần gập liên tục.
  • Hỗ trợ sạc nhanh 18W PD, áp dụng phương thức truyền dẫn an toàn, không gây nguy hại cho smartphone trong quá trình sạc nhanh. Đồng thời, với IDMIX Power Line, bạn đã có thể truyền tải dung lượng 1Gb chỉ trong 25 giây. Sạc lên đến 50% cho iPhone chỉ trong 30 phút.
  • Chuẩn đầu nối lightning 8-pin C94 mới nhất được ủy quyền bởi Apple (chuẩn MFi), bảo đảm chất lượng và mang đến trải nghiệm tuyệt vời.
  • Thiết kế sắc sảo với đa dạng màu sắc, gồm 2 màu Red và Dark Grey. Với chiều dài 1m, IDMIX Power Line sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu trong nhiều trường hợp như công việc văn phòng hay du lịch…

Tư vấn & Mua hàng - Gọi

  • Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
  • Giao hàng ngay (Nội thành TP.HCM)
  • Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)
  • Gọi lại cho Quý khách trong 5 phút
  • Xem hàng tại nhà, hài lòng thanh toán

MIỄN PHÍ CHARGE THẺ

Thanh toán với thẻ visa,...
TAG cáp hỗ trợ sạc 18W giá cáp PD IDMIX cáp IDMIX chính hãng IDMIX L09Ci IDMIX Power Line Cáp PD Cáp IDMIX
Tìm nhanh