TIN TỨC
[CES 2016] Sony mở rộng dòng sản phẩm EXTRA BASS
Tin tổng hợp

[CES 2016] Sony mở rộng dòng sản phẩm EXTRA BASS

Sony luôn có riêng một dòng sản phẩm dành cho những người không bao giờ cảm thấy đủ bass khi nghe nhạc, và mới xuất hiện 4 cái tên mới bao gồm tai nghe MDR-XB650BT, loa di động SRS-XB2 và SRS-XB3 cùng bộ loa tích hợp GTK-XB7.
Mai Nguyên,06/01/16

loa Sony EXTRA BASS GTK-XB7

Loa Sony EXTRA BASS GTK-XB7

Nếu muốn biến phòng khách thành “sàn quẩy”,  bộ loa tích hợp GTK-XB7 dường như là lựa chọn đơn giản nhất. Không cần cầu kỳ lắp đặt, GTK-XB7 có thể trình diễn âm bass sống động ở mọi nơi nhờ hệ thống loa trầm kép cỡ 160mm kết hợp với bộ xử lý kỹ thuật số DSP, và cũng không thể không nhắc tới hệ thống đèn LED 3 chiều để tạo không khí như một quán bar thực thụ. Nếu có điều kiện, người dùng có thể mua và ghép 2 loa GTK-XB7 để tăng chất lượng nhạc cũng như âm lượng tốt hơn. Một tính năng thú vị khác của GTK-XB7 là tạo hiệu ứng DJ thông qua phần mềm SongPal, và hỗ trợ sạc điện thoại thông qua cổng USB.

loa di dong Sony srs-xb2 mat truoc

Sony srs-xb2

loa di dong Sony srs-xb2 canh ben

Sony srs-xb2

loa di dong Sony srs-xb2 mau sac

Sony srs-xb2

Nhắc tới loa di động, nhiều người vẫn cho rằng chúng khá thiếu bass. Và có lẽ cặp đôi SRS-XB2 và SRS-XB3 sẽ thay đổi điều đó. SRS-XB3 sử dụng driver toàn dải cỡ 48mm kết hợp với 2 cổng cộng hưởng bass và bộ DSP đặc biệt, nhằm nén bass tạo hiệu ứng mạnh, khỏe. Còn SRS-XB2 thì sử dụng driver toàn dải cỡ 42mm và 1 cổng cộng hưởng bass, song kích thước chỉ trong lòng bàn tay với trọng lượng 480gram. Thời lượng pin của 2 bộ loa di động này lần lượt ở mức 12-24 giờ với SRS-XB2 và SRS-XB3. Và đặc biệt, cả 2 sản phẩm này sẽ được thiết kế với khả năng chống chịu nước ở mức nhẹ, để sử dụng được ở bên cạnh bể bơi.

loa di dong Sony srs-xb3 mat truoc

Sony srs-xb3

loa di dong Sony srs-xb3 mat tren

Sony srs-xb3 loa di dong Sony srs-xb3 lifestyleSony srs-xb3

Sản phẩm cuối trong dòng EXTRA BASS mới là chiếc tai nghe MDR-XB650BT, được thiết kế với kết nối không dây Bluetooth hỗ trợ codec aptX và NFC (song khó hiểu ở chỗ không sử dụng chuẩn LDAC tiên tiến của Sony). XB650BT chỉ sử dụng driver cỡ 30mm, song với cấu trúc tối ưu âm bass và màng loa EXTRA BASS thì Sony hứa hẹn sẽ là tai nghe lý tưởng với những người thích nhạc EDM. Thời lượng pin của XB650BT đạt tới 30 giờ sau mỗi lần sạc.

Các sản phẩm mới của Sony hiện chưa có giá bán chính thức, song sẽ đặt chân tới thị trường châu Á vào tháng 3/2015.

loa di dong Sony srs-xb3 anh dai dien

tai nghe sony extra bass mdr-xb650bt chi tiet

tai nghe sony extra bass mdr-xb650bt

tai nghe sony extra bass mdr-xb650bt lifestyle black

tai nghe sony extra bass mdr-xb650bt lifestyle red

Theo Stereo.vn

Tìm nhanh