TIN TỨC
[CES 2017] Harman giới thiệu 2 loa di động JBL Pulse 3 và Flip 4
Nghe nhìn

[CES 2017] Harman giới thiệu 2 loa di động JBL Pulse 3 và Flip 4

Sau khi về tay Samsung, các công ty con của tập đoàn Harman như JBL vẫn tiếp tục hoạt động độc lập và ra mắt những sản phẩm mới như loa di động Pulse 3 và Flip 4.
Mai Nguyên,09/01/17

Đáng ý chú là dòng Pulse 3 thế hệ mới đã được thay đổi thiết kế rất nhiều, thay vì chỉ sử dụng đèn dạng lưới như thế hệ trước thì tấm nền mới bao quanh sẽ cho phép ánh sáng di chuyển mượt mà, độ chi tiết cao hơn. So với các loa khác cùng hãng thì JBL đã cố tỉnh thiết kế dòng Pulse 3 theo dạng đứng, để trình diễn được đèn LED 360 độ dọc thân loa, cùng việc tối ưu âm thanh 360 độ theo mọi hướng.

Dòng JBL Flip 4 được thiết kế để tối ưa cho mức giá rẻ hơn nhiều, song lại có được độ bền rất cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngoài trời khắc nghiệt, đi rừng núi nhờ lớp cao su dầy dặn hạn chế hỏng hóc do va đập.

Cả hai sản phẩm này đều đạt thời lượng pin lên tới 12 giờ sau mỗi lần sạc, và điểm quan trọng hơn là chúng được nâng cấp lên tiêu chuẩn chống nước Ipx7, tức là có thể ngâm nước sâu 1 mét trong khoảng 30 phút mà không gặp vấn đề gì.

Bên cạnh đó, JBL cũng đưa vào hệ thống micro khử ồn và echo thế hệ mới, cho phép kết nối Bluetooth tới 2 thiết bị cùng lúc. Nếu sử dụng phần mềm JBL Connect+ thì có thể kết nối nhiều loa cùng hãng chơi nhạc đồng thời, phục vụ cho các bữa tiệc nhỏ. Còn phần mềm JBL Voice Assistant Integration lại giúp người dùng sử dụng micro tích hợp trên loa tương tác với Siri, Google Now hay các tính năng nhận diện giọng nói khác.

JBL Pulse 3 và Flip 4 sẽ bắt đầu được bán từ mùa xuân năm 2017 với giá lần lượt 200 và 100USD (khoảng 4,5 và 2,25 triệu đồng). Riêng Flip 4 sẽ có tới 6 lựa chọn về màu sắc.

 Theo Stereo.vn

 

Tìm nhanh