Tin sản phẩm

TIN TỨC
[CES 2017] Misfit ra mắt smartwatch cảm ứng đầu tiên với GPS, pin 2 ngày
Tin tổng hợp

[CES 2017] Misfit ra mắt smartwatch cảm ứng đầu tiên với GPS, pin 2 ngày

Misfit sau khi về tay The Fossil Group vừa cho ra mắt chiếc smartwatch đầu tiên của họ có màn hình cảm ứng mang tên Vapor. Người dùng sẽ giao tiếp hoàn toàn với đồng hồ thông qua màn hình cảm ứng dạng tròn với kích thước 1"39. Ngoài cảm biến nhịp tim và vô vàn những cảm biến theo dõi khác, Vapor cũng có khả năng chơi nhạc độc lập với smartphone và GPS tích hợp.
Mai Nguyên,06/01/17
Vapor là nỗ lực của Misfit về một đồng hồ thông minh với khả năng theo dõi sức khỏe, làm được nhiều hơn so với bất kỳ sản phẩm nào trước đây của họ. Đồng hồ sử dụng màn hình 1"39 AMOLED tròn với hai màu vàng hồng và đen, chip xử lý Qualcomm Snapdragon Wear 2100 với 4GB bộ nhớ trong dành để chơi nhạc, pin của Vapor được cho là có thể kéo dài trong vòng 2 ngày. Đồng hồ này cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét. Misfit cho biết họ sẽ bán ra Vapor cuối năm nay với giá 199 USD.

misfit_vapor_tinhte.vn-1.jpgmisfit_vapor_tinhte.vn-2.jpgmisfit_vapor_tinhte.vn-3.jpgmisfit_vapor_tinhte.vn-4.jpgmisfit_vapor_tinhte.vn-5.jpgmisfit_vapor_tinhte.vn-6.jpgmisfit_vapor_tinhte.vn-7.jpgmisfit_vapor_tinhte.vn-8.jpgmisfit_vapor_tinhte.vn-9.jpgmisfit_vapor_tinhte.vn-10.jpgmisfit_vapor_tinhte.vn-11.jpgmisfit_vapor_tinhte.vn-12.jpg
Theo Tỉnhte.vn

Tìm nhanh