Tin sản phẩm

TIN TỨC
[CES 2017] Trải nghiệm căn phòng giải trí không loa, không TV của Sony
Tin tổng hợp

[CES 2017] Trải nghiệm căn phòng giải trí không loa, không TV của Sony

Mặc dù TV ngày càng mỏng nhưng ở một cấp độ cao hơn, có khi bạn sẽ nghĩ đến việc dùng máy chiếu để thay thế cho TV. Dưới đây là một căn phòng giải trí được Sony bố trí sử dụng hoàn toàn bằng máy chiếu, từ máy chiếu mini dành cho trẻ em cho đến máy chiếu 4K 147" dành cho cả gia đình. Loa được dùng là loại loa tích hợp trong đèn LED vừa đẹp vừa hiện đại. Khi bạn có một căn phòng như vậy, bạn bè đến nhà sẽ không thấy TV, sẽ không thấy loa nhưng vẫn nghe được âm thanh phát ra và vẫn nhìn thấy màn hình. Quá tuyệt vời!
Mai Nguyên,09/01/17sony-may-chieu-tinhte-2.jpg

Đầu tiên đó là loại máy chiếu mini có tên Portable Ultra Short Throw Projector dùng để chiếu ra các màn hình nhỏ. Thích hợp cho trẻ em xem vì trẻ sẽ dễ bao quát nội dung hơn là xem trên một màn hình cỡ lớn. Hoặc khi bạn cần chiếu nhanh một thông tin nào đó ở trên bàn, ở trên tường thì một màn hình cỡ nhỏ cũng sẽ giải quyết vấn đề nhanh gọn hơn là dùng một màn hình to.

Sony Portable Ultra Short Throw Projector có kích thước màn chiếu từ 22" đến 80", độ phân giải đầu ra 1.366 x 768, có 2 loa ngoài, pin được khoảng 2 tiếng, có thể kết nối với nguồn chiếu qua cổng HDMI hoặc chiếu trực tiếp từ điện thoại. Giá bán: 999,99 USD.

sony-may-chieu-tinhte-8.jpg

Hai sản phẩm tiếp theo là hai món đồ công nghệ rất đáng yêu nhưng giá cũng thuộc hàng cực kỳ đắt. Một cái là đèn LED Bulb Speaker tích hợp loa Bluetooth giá 238 USD và một cái là loa Bluetooth có hình dáng như một đèn cầy, giá 799,99 USD (Glass Sound Speaker). Chưa bàn về chất lượng âm thanh, hai món này sẽ rất hữu dụng để... trang trí cho căn phòng.

sony-may-chieu-tinhte-10.jpg

Như mình đã nói, khi có khách hay bạn bè bước vào phòng sẽ không nhìn thấy loa ở đâu nhưng vẫn nghe được âm thanh. Và âm thanh đó phát ra từ những cái đèn như thế này. Đèn có thể được đặt ở trên bàn hoặc treo lên trần. Sử dụng Bluetooth để kết nối với điện thoại nên không cần phải đi dây.

sony-may-chieu-tinhte-3.jpg

Và sau cùng, sản phẩm cao cấp nhất, đỉnh nhất, có giá bán cao nhất (25.000 USD) đó chính là chiếc máy chiếu 4K HDR 147" mang tên mã VPL-VZ1000ES. Máy chiếu có hình dáng như một cái kệ tủ và cho phép kê gần sát tường để phóng hình ảnh lên bức tường đó. Nhờ đó bạn không cần phải đặt máy chiếu từ xa hoặc kê thêm bàn cho nó. Một lợi điểm nữa của máy chiếu sát tường đó là khi bạn đứng phía trước màn hình sẽ không bị máy chiếu chiếu lên người, hình ảnh phía sau cũng không bị gián đoạn. Tạo cảm giác màn hình TV được tích hợp hẳn vào trong bước tường của căn phòng.

sony-may-chieu-4k-tinhte.jpg

 

sony-may-chieu-tinhte-1.jpg
Máy chiếu mini kích thước nhỏ

sony-may-chieu-tinhte-5.jpg
Có thể chiếu lên tường cũng được để biến thành cái đồng hồ treo tường sang chảnh :D

sony-may-chieu-tinhte-6.jpg
Hoặc biến thành một khung tranh về đêm

sony-may-chieu-tinhte-7.jpg
Đặt trong lều cho tụi nhỏ chơi

sony-may-chieu-tinhte-20.jpg


sony-may-chieu-tinhte-9.jpg
Đèn LED nhiều màu tích hợp loa Bluetooth

sony-may-chieu-tinhte-19.jpg


sony-may-chieu-tinhte-18.jpg
Loa Bluetooth hình dáng đèn cầy bên cạnh máy chiếu mini

sony-may-chieu-tinhte-12.jpg

sony-may-chieu-tinhte-11.jpg


sony-may-chieu-tinhte-4.jpg
Máy chiếu 4K ngụy trang trong cái kệ

sony-may-chieu-tinhte-14.jpg
Hình dáng bên ngoài không khác gì những cái kệ thường thấy

sony-may-chieu-tinhte-15.jpgNhưng khi bật lên sẽ trở thành một cái màn hình TV có kích thước tối đa 147" và độ phân giải 4K

sony-may-chieu-tinhte-13.jpg
Tầm nhìn từ phía người ngồi, có máy chiếu mini, có loa đèn cầy, còn khung cảnh lãng mạn ở phía sau chính là do máy chiếu 4K phóng lên, sống ảo mà như thật luôn :D

sony-may-chieu-tinhte-16.jpg

sony-may-chieu-tinhte-17.jpg

sony-may-chieu-tinhte-21.jpg
 
THeo Tinhte.vn

Tìm nhanh