Tin sản phẩm

TIN TỨC
[CES 2017] Trên tay máy chụp hình kiêm máy in ảnh lấy liền Polaroid Snap Touch, không cần mực
Tin tổng hợp

[CES 2017] Trên tay máy chụp hình kiêm máy in ảnh lấy liền Polaroid Snap Touch, không cần mực

Polaroid Snap Touch là máy chụp hình 13 MP kiêm luôn vai trò máy in ảnh lấy liền. Hình chụp từ máy sẽ được lưu trong thẻ nhớ và có thể được in ngay lập tức với kích thước tấm ảnh là 2" x 3". Polaroid sử dụng công nghệ in không cần mực ZINK Zero Ink cho nên bạn chỉ tốn tiền mua giấy chứ không cần phải nạp mực. Giá của một gói giấy 50 tấm trên Amazon có giá khoảng 500.000 đồng. Tính ra chi phí in mỗi tấm vào khoảng 10.000 đồng. Hơi đắt nhưng được cái vui vẻ, lấy ảnh ngay.
Mai Nguyên,09/01/17
Polaroid Snap Touch có ngoại hình rất đơn giản. Vỏ máy bằng nhựa, chất lượng hoàn thiện vỏ chỉ ở mức trung bình. Mặt trước thì rất dễ trầy. Ở cạnh trên của máy có một cái đèn Flash cóc và nút chụp hình. Mặt sau là màn hình cảm ứng 3,5" dùng để canh khung ảnh, xem ảnh đã chụp và in ảnh. Ở bên trái màn hình có một nút bấm dùng để mở màn hình ra và nạp giấy vào bên trong.

polaroid-snap-touch-tinhte-2.jpg

Màn hình có tính năng cảm ứng. Bạn có thể zoom ảnh, lướt toàn bộ ảnh trong thẻ cũng như ra lệnh in ảnh ngay trên màn hình. Tuy nhiên màn hình này lại sử dụng công nghệ cảm ứng điện trở cho nên cần phải tác dụng lực lên nó thì màn hình mới hiểu. Khác hẳn với cảm ứng điện dung chỉ cần chạm là được, vốn đã quá phổ biến hiện nay.

polaroid-snap-touch-tinhte-8.jpg

Loại giấy in của Polaroid Snap Touch phải là loại dùng công nghệ ZINK Zero Ink thì khi đó mới có thể in ra được. Loại giấy này đã có sẵn các hạt mực trên bề mặt của nó. Máy ảnh chỉ cần dùng nhiệt để nung tấm ảnh lên làm cho các hạt mực xuất hiện và sắp xếp chúng lại thành một bức ảnh hoàn chỉnh. Thời gian in ảnh kể từ lúc bấm lệnh in cho đến khi hoàn tất mất khoảng 20 giây. Ảnh sau khi in ra là khô ngay, không bị ướt, không bị lem mực. Chất lượng ảnh tương đối tốt. Ảnh đủ sáng, màu sắc không quá xuất sắc nhưng chỉ cần như vậy thôi cũng đủ vui rồi.

Thông số máy ảnh Polaroid Snap Touch:

  • Công nghệ in ảnh không cần mực ZINK Zero Ink
  • Màn hình: LCD 3,5" cảm ứng điện trở
  • Cảm biến: CMOS 13 MP
  • 3 chế độ màu: trắng đen, ảnh màu và Vintage Sepia
  • Bluetooth
  • Quay phim 1080p
  • Thẻ nhớ microSD
polaroid-snap-touch-tinhte-1.jpg

polaroid-snap-touch-tinhte-3.jpg

polaroid-snap-touch-tinhte-4.jpg

polaroid-snap-touch-tinhte-5.jpg

polaroid-snap-touch-tinhte-6.jpg

polaroid-snap-touch-tinhte-7.jpg

polaroid-snap-touch-tinhte-9.jpg

polaroid-snap-touch-tinhte-10.jpg

polaroid-snap-touch-tinhte-11.jpg

Tìm nhanh