Tin sản phẩm

TIN TỨC
[CES2019] Jabra Elite 85h - Pin 32 tiếng, tự điều chỉnh theo hoàn cảnh
Tin tổng hợp

[CES2019] Jabra Elite 85h - Pin 32 tiếng, tự điều chỉnh theo hoàn cảnh

Jabra Elite 85h được trang bị đến 8 micro khác nhau để mang đến khả năng chống ồn tốt nhất cho người dùng. Thời lượng pin ấn tượng cũng là chi tiết rất giá trị của chiếc tai nghe này...
Mai Nguyên,12/01/19

Elite 85h là chiếc tai nghe mới của Jabra, được công bố hôm nay tại CES 2019, tai nghe hỗ trợ giao tiếp với trợ lý ảo bằng giọng nói mà không cần phải nhấn nút. 

Ảnh: The Verge

Trong tương lai gần, 3 trợ lí ảo Alexa, Siri và Google Assistant sẽ có thể sử dụng được trên cả iPhone và Android, bạn sẽ có thể sử dụng Elite 85h để giao tiếp với cả 3 trợ lí ảo này. Bên cạnh chức năng trợ lý giọng nói, chiếc tai nghe mới này cũng được trang bị công nghệ SmartSound, điều chỉnh các cài đặt âm thanh dựa trên tiếng ồn trong môi trường xung quanh bạn. Về lý thuyết, điều này có nghĩa là khi bạn di chuyển từ một toa tàu điện ngầm ồn ào vào những con đường ít ồn ào hơn, cấu hình âm thanh sẽ thay đổi theo. Có thể tai nghe sẽ giảm âm lượng của chúng vì có tiếng ồn nền ít hơn hoặc nếu không chúng có thể giảm mức khử tiếng ồn để bạn vẫn có thể nghe thấy âm thanh xung quanh bạn.

Ba cấu hình âm thanh sẽ có sẵn khi bạn khởi chạy khởi chạy tai nghe gồm: 'Commute,' 'Public' hoặc 'Private' và bạn có thể tùy chỉnh mức âm lượng chính xác theo ý thích, loại bỏ tiếng ồn và mức cân bằng cho từng loại cấu hình thông qua ứng dụng. Jabra Elite 85h được trang bị tổng cộng tám micrô. Hai trong số này là để loại bỏ tiếng ồn, hai là dành cho SmartSound và bốn là dành cho các cuộc gọi và điều khiển trợ lý giọng nói. Tai nghe cũng có cổng USB Type-C để sạc và khả năng chống bụi/nước IP52.

Ảnh: Cnet

Ngoài Elite 85h, Jabra cũng công bố một biến thể mới của tai nghe Jabra Move. Sản phẩm sẽ ban ra với 3 màu: màu đen, màu be và màu hải quân. Jabra Move Style Edition mới cũng đã nhận được thời lượng pin tăng từ tám đến 12 giờ.

Jabra Elite 85h có giá $299 (€ 299 / £ 279) khi chúng được bán ra vào tháng 4 năm 2019. Trong khi đó, tai nghe Jabra Move Style Edition sẽ có sẵn trong giữa tháng 1 với giá $ 99 (€ 99 / £ 89).

Theo The Verge

Tìm nhanh