Tin sản phẩm

TIN TỨC
Chân dung thực sự của Galaxy S5
Tin tổng hợp

Chân dung thực sự của Galaxy S5

SamMobile, website được cho là kênh thông tin không chính thức của Samsung, vừa cho đăng tải một bản dựng Galaxy S5 với các cạnh vuông vức hơn so với S4.

Mai Nguyên,17/02/14

Mặc dù xuất hiện hàng loạt những thông tin rò rỉ, tin đồn, thậm chí cả cấu hình dự kiến và tính năng của Galaxy S5, hình ảnh của sản phẩm này vẫn chưa một lần lộ diện trên mạng.

Mới đây, SamMobile - website được xem là một kênh thông tin không chính thức của Samsung - đã cho đăng tải một bản dựng của Move Player. Đây cũng là một trang web thường sớm đăng tải thông tin về các thiết bị sắp ra mắt của Samsung.

Theo Move Player, Galaxy S5 sẽ có các cạnh vuông vức hơn so với cạnh bo tròn trên 2 model đời trước, giao diện TouchWiz mới, viền mỏng hơn nhưng vẫn giữ nguyên nút Home vật lý. Cách đây ít ngày, một bản vẽ về kiểu dáng của Galaxy S5 cũng được đưa lên mạng, cung cấp những hình ảnh khá tương đồng với bản thiết kế nói trên.

Trong khi đó, bản thân Samsung chỉ chia sẻ một cách rất chung chung với báo giới về việc Galaxy S5 sẽ có thiết kế mới so với thế hệ trước, tránh những chỉ trích không đáng có về sản phẩm này như trên Galaxy S4 (thiết kế quá giống với S3).

Galaxy S5 sẽ được giới thiệu chính thức tại MWC 2014 trong một sự kiện đặc biệt được Samsung tổ chức hôm 24/2.

Theo Zing

Tìm nhanh