TIN TỨC
Chi tiết ưu đãi đặc quyền Samsung Elite dành cho khách hàng sở hữu Galaxy Note 8
Hoạt động Mai Nguyên

Chi tiết ưu đãi đặc quyền Samsung Elite dành cho khách hàng sở hữu Galaxy Note 8

Samsung Elite là chương trình ưu đãi đặc quyền dành cho các chủ sở hữu của những chiếc flagship của hãng sản xuất xứ sở kim chi - Samsung. Đây là đặc quyền được Samsung lần đầu tiên phát triển từ đời Samsung S7|S7 Edge và giờ đây nó vẫn sẽ tiếp tục đối với chiếc máy cao cấp nhất của hãng - Galaxy Note 8.
Mai Nguyên,16/09/17

Chi tiết ưu đãi đặc quyền Samsung Elite dành cho khách hàng sở hữu Galaxy Note8

1. Phòng chờ hạng thương gia

Nội dung đặc quyền:

Tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng và Cần Thơ không cần đặt chỗ trước. 

Cách thức sử dụng:

Người dùng lấy mã ưu đãi trên Samsung Elite qua ứng dụng Quà tặng Galaxy và đem mã ưu đãi kèm máy đến trực tiếp khu vực phòng chờ hạng thương gia để nhân viên xác nhận.

2. Thứ 7 cafe và xem phim miễn phí

Nội dung đặc quyền:

- Miễn phí khi xem phim:

Mỗi thứ 7 sẽ có 800 mã ưu đãi dành riêng cho người dùng Galaxy Note 8 khi xem phim tại các rạp phim CGV.

Mỗi mã ưu đãi có thể đổi một vé xem phim 2D miễn phí tại các rạp phim thuộc hệ thống CGV trên toàn quốc. Không áp dụng tại CGV Hoàng Văn Thụ và Vincom Đồng Khởi.

- Miễn phí khi uống cafe:

Mỗi thứ 7 sẽ có 2000 mã ưu đãi dành riêng cho người dùng Galaxy Note 8 khi thưởng thức cafe, bánh ngọt tại Highlands Coffee.

Mỗi mã ưu đãi có giá trị 50,000 VND và giảm trực tiếp trên hóa đơn ăn uống tại các cửa hàng thuộc Hệ thống Highlands Coffee toàn quốc.

Cách thức sử dụng:

Mỗi thiết bị Galaxy Note 8 chỉ có thể lấy và sử dụng tối đa 01 mã ưu đãi CGV và 01 mã ưu đãi Highlands Coffee trong cùng một ngày thứ 7, nhưng không giới hạn số lần thiết bị tham gia nhận ưu đãi trong tổng thời gian của chương trình. Số lượng mã ưu đãi có thể sử dụng mỗi thứ 7 là có hạn và ưu tiên cho người dùng xác thực mã trước.

3. Gói quà tặng đặc biệt dành cho game thủ

Người dùng Galaxy Note 8 được nhận gói quà tặng gồm tiền và vật phẩm trong các game World of Tanks Blitz, Asphalt XTREME và Dragon Mania Legends. 

Tin tức và hình ảnh: Mai Nguyên
Hoàng Hải

Tìm nhanh