TIN TỨC
Chia sẻ bộ ảnh HTC U11 Solar Red với bao da đỏ cho AirPods
Tin tổng hợp

Chia sẻ bộ ảnh HTC U11 Solar Red với bao da đỏ cho AirPods

Mình đang dùng combo này gần 1 tuần: HTC U11 màu Solar Red với tai nghe AirPods của Apple (cùng bao da màu đỏ tươi của Khắc Tên). Cá nhân mình thấy HTC U11 là một chiếc flagship Android cực kỳ tốt, đáng giá, còn lớp vỏ thì quá đặc biệt. AirPods kết nối qua Bluetooth với U11 rất dễ dàng. Còn bao da thì giúp cho việc cầm AirPods dễ dàng hơn trong khi di chuyển.
Mai Nguyên,12/08/17

Lớp vỏ mang tên Solar Red của HTC U11 không đơn thuần chỉ có màu đỏ. Khi bạn nhìn nghiêng mặt lưng và hướng cho ánh sáng chiếu vào nó thì sẽ thấy vỏ chuyển sang màu vàng Gold. Hai màu đỏ và vàng này đều có độ bóng như nhau và làm cho mình liên tưởng tới bộ giáp của Iron Man ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vỏ của U11 cũng rất trơn, để trên bàn có khi còn tự trôi và cũng dễ bị trầy (xước dăm). Trong số ảnh bên dưới có một vài tấm cho thấy vỏ bị trầy. Mình để nguyên không retouch để các bạn được thấy nó ra sao. Nhìn chung thì nếu sử dụng bình thường, không quá "tra tấn" cái máy, không va đập mạnh thì những vết xước đó sẽ không to và cũng khó mà nhìn thấy được.

htc-u11-solar-red-tinhte-1.jpg

htc-u11-solar-red-tinhte-2.jpg

htc-u11-solar-red-tinhte-3.jpg

htc-u11-solar-red-tinhte-4.jpg

htc-u11-solar-red-tinhte-5.jpg

htc-u11-solar-red-tinhte-6.jpg

htc-u11-solar-red-tinhte-7.jpg

htc-u11-solar-red-tinhte-8.jpg

htc-u11-solar-red-tinhte-9.jpg

htc-u11-solar-red-tinhte-10.jpg

htc-u11-solar-red-tinhte-11.jpg

Theo Tinhte.vn

Tìm nhanh