TIN TỨC
Chủ tịch HTC: 'Galaxy S5 là một miếng nhựa rẻ tiền’
Tin tổng hợp

Chủ tịch HTC: 'Galaxy S5 là một miếng nhựa rẻ tiền’

"Nếu bạn muốn mua một sản phẩm làm từ một miếng nhựa rẻ tiền. Đó là lựa chọn của bạn" - chủ tịch Jason Mackenzie của HTC cho biết.

Mai Nguyên,27/03/14

Trong một bài phỏng vấn ngay sau lễ ra mắt chiếc HTC One (M8) tại New York, chủ tịch Jason Mackenzie đã có những chia sẻ về sản phẩm đối thủ của M8 là chiếc Galaxy S5.

“Chúng tôi đầu tư vào khách hàng của mình và cho ra mắt một sản phẩm có thiết kế tuyệt đẹp – thứ mà chúng tôi có thể tự hào về nó. Samsung - trong khi đó – chỉ tập trung vào quảng cáo”.

HTC M8 đọ dáng với chiếc Galaxy S4 của Samsung. Ảnh: PhoneArena.
HTC M8 đọ dáng với chiếc Galaxy S4 của Samsung. Ảnh: PhoneArena.

Chia sẻ của Mackenzie cũng là nhận định chung của những người dành ít thiện cảm cho Samsung. Về cơ bản, những người này cho rằng thành công của Samsung không đến từ việc họ làm ra những thiết bị tuyệt vời mà từ ngân sách khổng lồ cho việc quảng cáo và marketing.

“Tôi nghĩ, họ có thế mạnh của mình. Họ nói ‘chúng tôi có rất nhiều tiền. Hãy bước ra và phủ xanh thế giới này’ (màu xanh là màu chủ đạo của Samsung)”.

“Nếu bạn muốn mua một sản phẩm làm từ miếng nhựa rẻ tiền, đó là các bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ tìm đến khách hàng khác, những người thực sự muốn một sản phẩm tốt nhất”.

Năm ngoái, mặc dù tung ra chiếc điện thoại Android được xem là tốt nhất trên thị trường, HTC vẫn gặp vô số khó khăn khi cạnh tranh với dòng Galaxy của Samsung. Trước mắt, bộ đôi sản phẩm cao cấp nhất của 2 hãng này là Galaxy S5 và One M8 đều sẽ lên kệ tại Việt Nam trong khoảng giữa tháng 4.

Theo Zing

 

Tìm nhanh