TIN TỨC
D-Link tặng Wi-Fi Adapter DWA-182 cho khách mua Wi-Fi Router cao tốc DIR-885L
Tin tổng hợp

D-Link tặng Wi-Fi Adapter DWA-182 cho khách mua Wi-Fi Router cao tốc DIR-885L

Hãng thiết bị mạng D-Link (Taiwan) phối hợp cùng nhà phân phối Viscom triển khai chương trình khuyến mãi mới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Wi-Fi tốc độ cao cho nhiều thiết bị kết nối của người dùng cáp quang.
Mai Nguyên,02/08/17

Xem thêm các sản phẩm khác của D-Link tại ĐÂY

Chương trình khuyến mãi: Phát Wi-Fi cực đỉnh –Thu Wi-Fi cực chuẩn – Khi mua D-Link Wi-Fi Router DIR-885L được tặng Wi-Fi Adapter DWA-182

Thời gian tiến hành chương trình khuyến mãi: từ ngày 2/8 đến 31/8/2017

DIR-885L (AC3150 MU-MIMO Dual-Band Wi-Fi Router)

Wi-Fi Router DIR-885L AC3150 thuộc phân khúc Ultra Series cao cấp dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống mạng ổn định cho nhu cầu streaming các nội dung chuẩn chất lượng 4K/HD, chơi game online, gọi điện thoại video qua ứng dụng, live stream Facebook, download/upload dữ liệu dung lượng lớn, hỗ trợ nhiều thiết bị kết nối cùng lúc mà không lo bị suy giảm tốc độ hay gián đoạn đường truyền.

– Hiệu suất Wi-Fi vượt trội: stream nội dung HD không bị gián đoạn cho tốc độ nhanh kể cả kết nối không dây và có dây

– Hai băng tần đồng thời: Cũng dựa trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, nhưng DIR-885L hỗ trợ tốc độ cao hơn thông thường. Về lý thuyết, nó cung cấp tốc độ tới 1.000Mbps ở băng tần 2.4GHz và 2.167Mbps ở băng tần 5GHz, tổng cộng lên tới 3.167Mbps.

– Smart Connect: Không phải các băng tần Wi-Fi đều giống nhau. Với công nghệ SmartConnect, router sẽ tự động chọn từ 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz để cung cấp băng tần tốt nhất và rõ nhất phù hợp với mỗi thiết bị đang kết nối. Tính năng lái băng tần (Band Steering) sẽ tự động điều chuyển các thiết bị đang thực hiện các tác vụ cần băng thông lớn từ băng tần phổ cập 2.4GHz (ở router này có tốc độ 1.000Mbps) và sang băng tần 5GHz (ở router này có tốc độ tới 2.167Mbps) ít có thiết bị sử dụng để tăng tính hiệu dụng của băng thông. Router sẽ nhận diện các thiết bị kết nối để ưu tiên dành băng tần tương ứng cho các thiết bị hỗ trợ chuẩn Wi-Fi cao tốc nhằm bảo đảm nguồn tín hiệu. Công nghệ này giúp ngăn chặn các thiết bị có công nghệ cũ hơn chen lấn xô đẩy gây ảnh hưởng tới các thiết bị tiên tiến hơn. Tất nhiên, với khả năng tương thích rộng, router vẫn cung cấp sóng cho các thiết bị chỉ hỗ trợ các chuẩn Wi-Fi thấp (802.11abgn), nhưng sẽ cung cấp tín hiệu tương ứng. Nói cho dễ hình dung là trên một xa lộ có nhiều làn xe dành cho các loại xe có tốc độ nhanh chậm khác nhau. Với tính năng ưu tiên hóa lưu thông (Traffic Prioritization), cỗ máy Advanced QoS engine bảo đảm cung cấp sóng tốt nhất cho các chương trình được ưu tiên cao, cho tác vụ xem video online và chơi game online.

– AC SmartBeam: Đây là công nghệ tạo chùm tín hiệu độc đáo của D-Link giúp cải thiện đáng kể cả sức mạnh lẫn tầm phủ của tín hiệu Wi-Fi. Router sẽ tự động nhận diện và bung các chùm băng thông tương ứng tới nơi mà người dùng đang cần nhất. Cụ thể là router sẽ cải thiện chất lượng phủ sóng bằng cách “lái” (steering) băng thông tới ngay các thiết bị của bạn khi bạn di chuyển quanh nhà mình. Nhờ vậy, bạn có thể stream các video HD, lướt web, chat video hay chơi game online từ bất cứ nơi đâu trong nhà mà vẫn luôn có được tín hiệu sóng Wi-Fi tốt nhất có thể được.

– Bộ vi xử lý: Router giờ đây cũng được trang bị cả CPU để có thể tự mình xử lý các vấn đề, thuật toán có liên quan tới mạng, không còn hoàn toàn phụ thuộc vào máy tính nữa. CPU càng nhanh thì càng giúp cho router mạnh hơn, và dĩ nhiên là có lợi cho tốc độ truyền tín hiệu cao hơn. Wi-Fi Router DIR-885L được trang bị CPU Dual-core tốc độ 1.4GHz.

– Ăng ten công suất cao: 4 ăng ten gắn ngoài công suất cao cho phép phủ sóng Wi-Fi ở phạm vi rộng

– Quản lý và truy cập hệ thống mạng từ xa: thông qua ứng dụng trên smartphone và tablet để xem số lượng user truy cập, chặn user truy cập trái phép, xem lại lịch sử duyệt web,…

– Shareport Mobile: truy cập và quản lý dữ liệu từ ổ cứng di động gắn vào cổng USB 3.0 của Router từ xa

– Vẫn hỗ trợ tốt các thiết bị hỗ trợ các chuẩn Wi-Fi cũ.

DWA-182 (AC1200 Wi-Fi USB Adapter)

D-Link Wi-Fi USB Adapter DWA-182 giúp nâng cấp máy tính để bàn và laptop chuẩn cũ lên chuẩn kết nối không dây Wi-Fi 802.11ac hai băng tần – tốc độ AC1200 dành cho chơi game, stream nội dung chuẩn HD và tải dữ liệu lớn

– Hai băng tần đồng thời: cung cấp tốc độ Wi-Fi nhanh hơn lên đến 1200Mbps (300Mbps trên băng tần 2.4GHz + 867Mbps trên băng tần 5GHz).

– Cổng USB 3.0 cho tốc độ truyền tải dữ liệu cao.

– Cài đặt đơn giản với chức năng WPS giúp kết nối nhanh vào hệ thống mạng.

Theo Mediaonlinevn.com

Tìm nhanh